Bỏ túi những địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nhất, uy tín nhất

Biết về các địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp là điều mà chị em không thể bỏ sót. Trong bài viết này Viện sắc đẹp sẽ giới thiệu những địa chỉ có dịch vụ làm chân mày cao cấp, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với kỹ thuật điêu khắc hiện đại đảm bảo an toàn và bảo hành lâu dài, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàng chân mày mới của mình.

Những địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp được đánh giá điểm 10

QuynhQuyen Beauty Center

Khi nói về lĩnh vực điêu khắc lông mày thì QuynhQuyen Beauty Center là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.  Beauty Center vinh dự là master được học viện điêu khắc PhiBrows công nhận, cơ sở này đi tiên phong đưa kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D Microblading châu Âu đến với phái đẹp. Vì thế nên đến với QuynhQuyen chị em sẽ không còn bất cứ phân vân đắn đo nào nữa, các chuyên gia sẽ tư vấn kỹ càng và mau chóng mang đến cho bạn một hàng chân mày đều, đẹp, sắc sảo và thật hợp với khuôn mặt của bạn. Những điều mà trước đây khi chưa thực hiện bạn chỉ cho rằng đó là mơ ước của mình mà thôi. Kĩ thuật tại QuynhQuyeen điêu khắc tạo ra những sợi mày siêu mảnh, siêu tự nhiên, mô phỏng và đạt độ tương đồng đến 90% so với sợi lông mày thật ngay sau khi hoàn thành. Và mỗi bộ dụng cụ chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế nên vô cùng an toàn.

 Bỏ túi những địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nhất Sài Gòn 1

Dịch vụ làm chân mày thẩm mỹ ở QuynhQuyen Beauty Center

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Địa chỉ này được đánh giá là một địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, an toàn nhất mà phái đẹp nên ghé đến khi muốn đi “chỉnh trang” cho hàng chân mày, cải thiện vẻ đẹp và tướng số. Trải qua hơn 20 năm trong nghề, lại đón nhận những kỹ thuật mới nhất, tốt nhất của công nghệ làm đẹp tiên tiến, ở Xuân Hương bạn luôn tìm thấy những dịch vụ chất lượng và nét đẹp hiện đại, hợp với xu hướng hot đang thịnh hành hiện nay.

Dịch vụ phun thêu lông mày tại đây được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.  Chất lượng mực được triết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp cho vẻ đẹp của chân mày sẽ được bền đẹp với thời gian. Và ở Xuân Hương thì bạn có thể chọn: phun tán bột lông mày hay điêu khắc lông mày đều có những kết quả tốt nhất.

Bỏ túi những địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nhất Sài Gòn 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp có tiếng

Thẩm mỹ Viện Diva spa

Làm một cái tên không thể thiếu sót khi nhắc đến các địa chỉ làm đẹp đẳng cấp nhưng giá thành lại khá bình dân. Viện Thẩm mỹ Diva có Phun mày tán bột, phun mày tạo hạt, phun mày Ombre mang đến cho bạn những dáng mày thật tự nhiên, như chính chân mày thật và nhất là màu mực an toàn với da, lại giữ được rất lâu về sau. Bạn sẽ không phải lo việc đi dặm lại sau một thời gian ngắn hay màu mực không còn vẹn nguyên như lúc ban đầu. Dịch vụ tại Diva Spa được bảo hành nên những chị em đã từng đến làm chân mày cảm thấy vô cùng tin tưởng. Đặc biệt các chuyên gia là người am hiểu kiến thức sâu rộng sẽ tư vấn cho bạn dáng mày chuẩn thần thái và nhất là thay đổi được tài vận, tướng số để trở nên tốt đẹp hơn.

 Bỏ túi những địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nhất Sài Gòn 3

Viện Thẩm mỹ Diva có đầy đủ các kỹ thuật làm chân mày công nghệ hiện đại, mang đến kết quả tối ưu nhất

Trên đây chúng tôi chỉ chia sẻ một số địa chỉ làm điêu khắc lông mày đẹp nổi tiếng, bạn có thể tham khảo hoặc tìm thêm những địa chỉ khác trên các diễn đàn làm đẹp. Chúc bạn sớm có được hàng chân mày chuẩn dáng mình thích và thật tự tin trong cuộc sống.