Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa đôi mắt

Bóc mỡ mí mắt là nỗi ám ảnh nhưng cũng là dịch vụ được chị em rất quan tâm và muốn thực hiện, vì nó mang đến vẻ trẻ trung cho đôi mắt và cả khuôn mặt. Với công nghệ hiện đại trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tin xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng này với phương pháp lấy mỡ mí mắt, chống sụp mí rất an toàn và nhẹ nhàng. 

Tìm hiểu phương pháp bóc mỡ mí mắt

Bóc mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt thường phải kết hợp cắt da thừa chùng, kết hợp bóc mỡ mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để cho đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Bằng các thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để.

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa đôi mắt

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa đôi mắt là dịch vụ được các quý cô rất quan tâm

Bóc mỡ mắt hay lấy mỡ mí mắt  phù hợp cho những đối tượng sau đây:

 • 18 tuổi trở lên có thể bóc mỡ mắt.
   
 • Thực tế mỡ mắt có từ lúc sơ sinh, càng lớn, càng phồng nhiều lên.
   
 • Có người bẩm sinh đã có túi mỡ phồng to và có thể bóc mỡ mắt khi tuổi đã trưởng thành là 18 tuổi.
   
 • Có người sau 35 tuổi trở lên mới phát triển túi mỡ ở mắt to thêm.
   
 • Mí trên và mí dưới phồng lên, dày lên do túi mỡ phát triển.
   
 • Làm cho mắt nặng nề, khó nhìn, cảm giác không tự tin vì trông già hơn so với tuổi.

Việc cắt bỏ mỡ mí mắt trên hoặc dưới sẽ đem lại kết quả là một diện mạo với đôi mắt mới trở nên tươi tắn, nhanh nhẹn hơn. Ngày nay, chị em tìm đến dịch vụ này ngày càng nhiều vì nó khá đơn giản và chi phí thực hiện cũng không quá đắt đỏ.

Tuy nhiên, dù là tiểu phẫu nhưng cắt mí hay bóc mỡ bọng mắt cũng có thể gây ra những hậu quả nhìn kinh khủng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở dỏm kém chất lượng, bác sĩ tay nghề non kém và thiếu kiến thức chuyên môn.

Tìm địa chỉ bóc mỡ mí mắt chị em chúng mình nên tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kiến thức làm đẹp. Trên các diễn đàn, những người đã từng thực hiện sẽ truyền cho bạn những “bí kíp” thực tế để biết được muốn bóc mỡ mí mắt thì cần chuẩn bị những gì, thực hiện như thế nào, ở đâu và chi phí nao nhiêu….Dịch vụ này có mặt ở hầu hết các trung tâm làm đẹp, vì thế nên chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể tìm thấy vô vàn địa chỉ.

Bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa đôi mắt 2

Đôi mắt trẻ trung linh hoạt mang đến cho bạn khuôn mặt tươi trẻ

Thẩm mỹ Diva Spa là đơn vị làm đẹp luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao. Đây là yếu tố quyết định sự thành công trong quá trình thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối dù thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đơn giản hay phức tạp. Đây là địa chỉ làm đẹp mà bạn nên ghé đến thử một lần nếu muốn trẻ khuôn mặt, vóc dáng của mình.

Chúng ta đã cùng Viện Sắc Đẹp Spa tìm hiểu về dịch vụ bóc mỡ mí mắt chống sụp mí, trẻ hóa đôi mắt. Bạn hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để thực hiện ca thẩm mỹ mí mắt cho mình nhé!

Bài viết tương tự