Các cách làm tan mỡ mí mắt “thần thánh”

Đôi mắt là một trong những yếu tố chiếm đến 60% sự thu hút đối với người đối diện, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn. Nhất là khi con người đến một độ tuổi nhất định thì làn da sẽ bị lão hóa, và đôi mắt cũng không thể nào ngoại lệ. Hãy cùng áp dụng các cách làm tan mỡ mí mắt này nếu bạn muốn loại ngay bọng mỡ nơi mí mắt nhé! 

Hướng dẫn cách làm tan mỡ mí mắt bạn có thể tự thực hiện

Trước tiên cần tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt: Thông thường, yếu tố chính gây nên mỡ mí mắt là do tuổi tác khiến vùng mắt có lão hóa, biểu hiện cụ thể thành những lớp da dư và mỡ thừa che khuất đi tầm nhìn của đôi mắt.

Bên cạnh đó, mỡ mí mắt tồn tại có thể là do bẩm sinh của mỗi người hoặc bắt nguồn từ những nguyên nhân như chế độ sinh hoạt không hợp lý, thường xuyên sức khuya, ăn uống không khoa học hoặc sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều.

Các cách làm tan mỡ mí mắt "thần thánh" 1

Chọn ngay các cách làm tan mỡ mí mắt có thể thực hiện tại nhà để tiết kiệm chi phí

Hé lộ 3 cách làm tan mỡ mí mắt an toàn, bạn hãy tham khảo và trải nghiệm.

  1. Thực hiện bài tập massage giảm mỡ mí mắt

Mỗi buổi sáng và tối, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy hãy tập thực hiện massage mắt. Chỉ cần thao thác đơn giản, sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái. Miết nhẹ phần mi mắt, theo chiều kim đồng hồ, thực hiện liên tục 5-10 lần. 

  1. Đắp mặt nạ mắt để cải thiện mỡ mí mắt

Mặt nạ có thể được xem là vật bất li thân của nhiều cô gái. Khi làn da phản ánh những tình trạng khác nhau, bạn gái có thể dùng mặt nạ để chữa cháy nhanh chóng. Đặc biệt với vùng mắt, chỉ cần dùng mặt nạ đắp lên mắt, qua một đêm sẽ thấy rõ sự khác biệt. Bạn nên ưu tiên những dòng mặt nạ chuyên cung cấp collagen, dưỡng da chuyên sâu riêng biệt cho mắt.

Các loại mặt nạ mắt tự nhiên như bã túi trà, bã cà phê cũng có thể được xem như thần dược cho đôi mắt hết bọng mỡ. Hoặc bạn có thể dùng một chiếc muỗng bằng kim loại, để trong ngăn đá tủ lạnh sau đó đắp lên mắt, thử ngay để thấy sự kỳ diệu nhé! 

Các cách làm tan mỡ mí mắt "thần thánh" 2

Tuyệt chiêu đắp mặt nạ mắt cực đơn giản

Thẩm mỹ mắt, lấy mỡ mí mắt

Nếu như đã cố gắng thực hiện các cách làm tan mỡ mí mắt kể trên mà vẫn không thấy hiệu quả. Lúc này, thẩm mỹ mắt có thể xem là giải pháp cuối cùng. Bạn cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa uy tín để được kiểm tra chi tiết tình trạng. Bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phù hợp nhất. 

Thông thường giảm mỡ mí mắt bằng thẩm mỹ sẽ can thiệp nhẹ đến vùng sát mí mắt. Từ đường cắt rạch nhỏ, bác sĩ lấy đi một lượng da và mỡ mí mắt. Sau đó đóng kín vết mổ bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ. Giải pháp thẩm mỹ này ngày càng được chị em ưa chuộng vì mang lại hiệu quả nhanh chóng. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Diva Spa sẽ giúp bạn làm đẹp an toàn với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, gặp ngay các chuyên gia để được tư vấn. 

Trên đây là những cách làm tan mỡ mí mắt mà Viện sắc đẹp spa muốn chia sẻ đến bạn. Tham khảo để nhanh chóng có được gương mặt xinh đẹp và trẻ trung ngay từ hôm nay chị em nhé!

Bài viết tương tự