Cách nhấn mí mắt cho đôi mắt thêm rạng ngời

Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt nhiều người trở nên thiếu sức sống. Chị em đang truyền tai nhau những cách nhấn mí mắt tại nhà hiệu quả mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật. Việc Sắp Đẹp sẽ đưa cho bạn những giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt qua bài viết sau đây nhé

=>> Cách 1: Nhấn mí bằng keo kích mí

Đây là một trong những mẹo đánh lừa cho mắt một mí đơn giản với cách làm không quá tốn thời gian mà vẫn đảm bảo đem đến cho bạn một đôi mắt to tròn.

Cách thực hiện:

  • Dùng cây kích mí xác định vị trí đường mí.
  • Thoa một đường keo lên vị trí đã xác định.
  • Cố định đường mi một lần nữa với cây chữ V.

Ưu điểm của những cách tạo mí mắt trên đó là không tốn quá nhiều thời gian, đồng thời cũng rất an toàn và dễ dàng thực hiện. Chỉ sau 3-5 phút, bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí to tròn xinh xắn.

=>> Cách 2: Cách nhấn mí mắt với kính kẹp mí

Kính kẹp mí được thiết kế theo dạng kính mắt đeo thông thường và có thể điều chỉnh độ dài gọng kẹp theo cấu trúc đôi mắt của bạn. Với sự gọn nhẹ, tiện dụng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà bạn có thể.

Cách sử dụng kính kẹp mí mắt:Bạn chỉ cần điều chỉnh lại gọng kẹp kính theo đúng như kích thước đôi mắt của bạn và bạn đeo kính kẹp mí trước khi trang điểm trong khoảng 30 phút. Sau khi tháo kính bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Cách nhấn mí mắt cho đôi mắt thêm rạng ngời 1

Kính kẹp mi đơn giản, nhỏ gọn

=>> Cách 3: Công nghệ nhấn mí mắt giúp đôi mắt 2 mí đạt tỷ lệ vàng

Phương pháp nhấn mí mắt là phương pháp tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới đã được bác sĩ đo vẽ, xác định từ trước. Thông qua các điểm tạo nếp mí mắt này bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để tạo một liên kết bền vững giữa sụn mi, da mí mắt để hình thành một chuỗi nếp mí chắc chắn cho bạn đường gấp nếp mí đều đặn, cân xứng.

Rất nhiều bạn có thắc mắc nhấn mí mắt có hại không? Thực chất đây là biện pháp làm đẹp rất an toàn và phổ biến,  vì nó không can thiệp đến cắt rạch da nên đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể.

Cách nhấn mí mắt cho đôi mắt thêm rạng ngời 2

Đôi mắt 2 mí to tròn

=>> Cách 4: Nhấn mí bằng chỉ kích mí

Được xem là một trong những dụng cụ nhấn mí hiệu quả, loại chỉ này rất được chị em ưa chuộng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, lại rất dễ thực hiện.

Cách tiến hành:

  • Thoa kem lót cho mắt để chỉ bám chặt, đồng thời giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.
  • Đặt chỉ cố định ở vị trí muốn nhấn mí trên bầu mắt rồi kéo căng cho chỉ dính trên da.
  • Cắt ngắn phần chỉ thừa rồi chớp mắt vài lần để chỉ kết dính là định hình trên mắt một cách rõ ràng.

Nếu bạn muốn tìm cách nhấn mí mắt an toàn và nhanh chóng thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là Viện Thẩm Mỹ DIVA Spa. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình từ các chuyên gia thẩm mỹ về làm đẹp. Mong rằng với những cách nhấn mí mắt trên sẽ giúp bạn có được đôi mắt sáng và rạng rỡ.