https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2021/01/cach-tao-ma-lum-dong-tien-bang-photoshop-5.jpg

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop sao cho tự nhiên nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop không cần bạn phải chịu đau hay lo sợ về những biến chứng sau khi thực hiện làm đẹp. Cách này giúp bạn có được hình ảnh lung linh với chiếc lúm đồng tiền duyên dáng chỉ trong vòng 5 phút thao tác.

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop

Sử dụng phần mềm photoshop để tạo má lúm giúp bạn có được bức ảnh chân dung đẹp hơn với chiếc má lúm ao ước bấy lâu nhưng chưa có đủ “can đảm” để thực hiện. Bạn nên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất để thực hiện được nhanh và tự nhiên nhất.

Bước 1

Bật công cụ photoshop ảnh mới nhất trong máy tính lên, CS6 hay AI là những phần mềm phổ biến và được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay.

Bước 2

Sử dụng công cụ có tên Elliptical Marquee để tạo vùng chọn 6×10 tạo phạm vi má lúm phù hợp với gương mặt.

Bước 3

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+D hoặc tổ hợp Shift+F6 (tổ hợp phím này được sử dụng trong phần mềm CS4) rồi chọn Feather=3. Tiếp theo là bấm tổ hợp Ctrl+J để copy vùng chọn.

Bước 4

Bấm vào biểu tượng Add a layer Style rồi chọn Bevel and Emboss trên thanh công cụ.

Bước 5

Điều chỉnh thông số giống như hình minh họa bên dưới

Bước 6

Bấm tổ hợp phím Ctrl+M để hoàn thành bước cuối cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop.

Trên đây là 6 bước trong các tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop đơn giản dễ thực hiện. Chỉ với cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop này bạn sẽ có được bức ảnh với chiếc má lúm xinh xắn “vạn người mê”.

Tạo má lúm vĩnh viễn bằng công nghệ thẩm mỹ

Hiện nay có thể nói phương pháp tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn bằng công nghệ thẩm mỹ đã được du nhập từ Hàn Quốc và phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Thủ thuật tạo má lúm chỉ cần thực hiện trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu cho riêng mình một chiếc má lúm duyên dáng vĩnh viễn.

Phương pháp này được thực hiện dựa trên cấu tạo của một chiếc lúm đồng tiền tự nhiên trên má. Các bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ khâu tự tiêu để tạo hình bằng cách kết dính phần da vùng má và cơ cười lại với nhau.

Trước khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn ,thăm khám và xác định vị trí tạo lúm đồng tiền phù hợp với đặc điểm cấu tạo của gương mặt sao cho hài hòa nhất.

Tất cả thao tác tạo má lúm đều thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết của sự can thiệp thẩm mỹ nào. Không cắt rạch hay xâm lấn cơ thể chính là ưu điểm của phương pháp làm đẹp này đồng thời giúp rút ngắn được thời gian hồi phục mà không cần kiêng cữ khổ sở.

Những hình ảnh đẹp về má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop là một thủ thuật đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có được bức ảnh đẹp trên mạng xã hội nhưng chúng chỉ là “ảo” mà thôi. Nếu muốn sở hữu má lúm đồng tiền vĩnh viễn hãy trải nghiệm công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để tăng thêm sự tự tin cho nụ cười của mình nhé!