Căng da bằng chỉ – Giải pháp cho nàng gìn giữ thanh xuân

Căng da bằng chỉ có tốt không hay có nên căng da mặt bằng chỉ không luôn là câu thắc mắc dành cho những người lần đầu tiên được biết đến phương pháp này. Để bạn có thể rõ hơn về phương pháp trẻ hóa da này Viện sắc đẹp spa sẽ chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây, bạn cùng đón đọc nhé! 

Tìm hiểu về phương pháp căng da bằng chỉ

Căng da bằng chỉ khi thực hiện chỉ phải gây tê, khi thực hiện xong thuốc tê hết hiệu lực người làm đẹp đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường lại chỉ sau một ngày, không cần nghỉ dưỡng. So với phẫu thuật căng da phải mất hàng tiếng đồng hồ thì thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 20 – 60 phút (tùy cơ địa mỗi người).

Đối với những người bận rộn thìđây sẽ là phương pháp làm đẹp vô cùng phù hợp. Bởi họ không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, sau khi làm vẫn có thể tiếp tục duy trì công việc như bình thường.

Căng da bằng chỉ - Giải pháp cho nàng gìn giữ thanh xuân

Giải pháp căng da bằng chỉ được phái đẹp rất ưa chuộng

So sánh căng da bằng chỉ so với các phương pháp căng da khác

Hiệu quả cao

Căng da mặt bằng phương pháp Filler hoặc Botox chỉ có thể xóa được nhưng nếp nhăn nhỏ, lấp đầy những vùng trũng sâu bằng chất làm đầy, chứ không có tác dụng kéo căng tạo bệ đỡ cho da. Hơn nữa, 2 phương pháp này còn tiềm ẩn nguy cơ chất làm đầy dễ bị tràn vào mạch máu gây biến chứng sưng viêm, hoại tử da hoặc nếu chất làm đầy rơi vào vùng mắt còn có khả năng gây mù lòa vĩnh viễn.

Duy trì được trong khoảng thời gian dài

Hơn nữa, thời gian duy trì hiệu quả của Botox và Filler lại không lâu dài, thường tầm chỉ từ 6 đến 8 tháng. Sau đó chất làm đầy sẽ tự tiêu biến và vùng da được tiêm sẽ trở lại sự lão hóa ban đầu, muốn duy trì kết quả người làm đẹp cần thường xuyên phải đi tiêm lại chất làm đầy. Nếu tiêm thường xuyên thì thời gian duy trì có thể lên đến 12 – 18 tháng.

An toàn với cơ thể

Thực hiện căng da bằng chỉ Ultra V Lift thì những sợi chỉ khi luồn xuống da sẽ tạo thành một bộ khung vững chãi giúp nâng đỡ toàn bộ vùng cơ chảy xệ dưới da. Hơn nữa trong chỉ Ultra V Lift có chứa Collagen giúp tăng sinh và tái tạo các tế bào giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn, ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa của da. Collagen này vẫn tiếp tục tăng sinh liên tục từ 32 – 56 tháng kể cả khi chỉ đã tự tiêu. Căng da bằng chỉ Ultra V Lift có thể kéo dài từ 6 – 8 năm và người làm không bị phụ thuộc quá nhiều vào chất làm đầy như Filler hoặc Botox.

Căng da bằng chỉ - Giải pháp cho nàng gìn giữ thanh xuân 2

Tìm mọi giải pháp để gìn giữ thanh xuân

Dịch vụ làm đẹp uy tín không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được, về đội ngũ y bác sĩ – trang thiết bị máy móc – chất lượng phục vụ khách hàng…Bạn nên đến những địa chỉ có công nghệ chăm só sắc đẹp tiên tiến như Thẩm mỹ Diva Spa để thật yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Có thể nói, căng da bằng chỉ hiện nay được xem là phương pháp thẩm mỹ nội khoa tiên tiến thay thế hữu hiệu và an toàn cho các phương pháp thẩm mỹ chữa lão hóa da như phẫu thuật căng da hay filler, tiêm botox…Tìm ngay một địa chỉ có dịch vụ uy tín và thực hiện nàng nhé!