https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2020/12/cat-canh-mui-co-mat-loc-khong-4-400x400.jpg

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Ảnh hưởng đến tướng số không?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của  khuôn mặt, theo nhân tướng học, chiếc mũi ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của con người. Chính vì vậy, nhiều người bị khuyết điểm cánh mũi to, bè ra 2 bên nhưng không dám thu gọn cánh mũi vì sợ bị phá tướng. Vậy, cắt cánh mũi có mất lộc không? Tất cả sẽ được giải đáp từ A – Z trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu cắt cánh mũi là gì?

Thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm cánh mũi thô, to bè, không đều nhau bằng thủ thuật đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị to bè, cân chỉnh tỷ lệ phù hợp nhằm hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Gương mặt hài hòa nhờ cắt cánh mũi

Giải đáp: Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều quan niệm cắt cánh mũi có ảnh hưởng hưởng đến tướng số (đường tình duyên và sự nghiệp). Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác vấn đề cắt cánh mũi có phá tướng không? Chúng ta cần xét thep 2 phương diện đó là khoa học & duy tâm.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi có mất lộc không? – Theo quan niệm về tướng số

Theo nhân tướng học: Chiếc mũi thể hiện cho trí tuệ, công danh sự nghiệp của mỗi người, cụ thể trong nhiều sách nhân tướng học có ghi: Mũi được chia thành 3 bộ phận, mỗi bộ phận sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

+ Vị trí sống mũi: Bao gồm cả sơn căn (gốc mũi nằm giữa 2 đầu lông mày) thể hiện cho sức khỏe, trí tuệ của con người.

+ Vị trí đầu mũi: Thể hiện trí lực, có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển của trí óc & tinh thần phát tiển của chúng ta.

+ Vị trí cánh mũi: Thể hiện tiền tài, danh vọng của một người. Trong đó, những người sở hữu phần cánh mũi dày, to, nở rộng sẽ may mắn, tài lộc, vận mệnh hưởng sang giàu, phú quý. Điều đó có nghĩa việc thu gọn cánh mũi sẽ cắt bỏ đi sự may mắn về tiền bạc, giàu sang, phú quý của chủ sở hữu.

Cắt cánh mũi có bị phá tướng không? – Theo khoa học chứng minh 

Hiện nay, vẫn chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh việc thu gọn cánh mũi gây mất lộc. Trong y khoa, mũi được hiểu là một bộ phận trên cơ thể con người có chức năng dẫn cho oxy đưa vào cơ thể thông qua hệ hô hấp.

Chính vì thế, việc cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ đi các mô mềm, sụn dư thừa, tạo dáng mũi thon gọn, hoài hòa với tổng thể khuôn mặt mà thôi.

Cắt cánh mũi có mất lộc không webtretho, mạng xã hội nói điều gì?

Hãy cùng lắng nghe ý kiến của những người đã từng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ ngay dưới đây nhé!

Nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến cộng đồng mạng tại các diễn đàn làm đẹp để có thể giải đáp những thắc mắc như cắt cánh mũi có mất lộc không?

Cắt cánh mũi có mất lộc không được chị em giải đáp trên các diễn đàn làm đẹp

Nhiều chị em đã nhờ đến cộng đồng mạng tại các group, diễn đàn thẩm mỹ để có thể giải đáp những thắc mắc như cắt cánh mũi có phá tướng không?

Cắt cánh mũi có mất lộc không được chị em giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm trên các diễn đàn thẩm mỹ

Thực tế, rất khó để cho rằng cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi là mất lộc hay phá tướng, bởi chưa có một nghiên cứu khoa học chính thức nào chứng minh cho điều này.

TOP 4 dáng mũi kém sang nhưng nhiều người ngại thay đổi

Như đã đề cập ở trên, phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ dừng lại ở việc làm đẹp, chưa có minh chứng cụ thể cho việc cắt cánh mũi thay đổi tướng số, nhưng rất nhiều trường hợp vẫn ngại thay đổi dáng mũi kém duyên của mình.

Mũi lân

Đặc điểm:

 • Sống mũi thẳng tắp, thon và to dần ở đầu mũi.
 • Chóp mũi to bè, gồ lên so với sống mũi, trùm toàn bộ lỗ mũi.
 • Cánh mũi dày, nở rộng sang hai bên.

Tính cách: người mũi lân là người đáng tin cậy, trọng chữ tín, có thể hợp tác được trong các mối làm ăn; dám mơ lớn, làm việc lớn, nói là làm, kiên định với những quyết định của bản thân.

Vận mệnh: người mũi lân thường càng về hậu vận thì sự nghiệp càng phát triển; sức khỏe dồi dào, con cái phát triển tốt.

Mũi rồng

Đặc điểm:

 • Sống mũi hơi cong ở giữa, đầu mũi tròn.
 • Cánh mũi khá cân xứng so với tổng thể dáng mũi.

Tính cách: người mũi rồng có tính hào sảng, ngay thẳng, không chi ly tiểu tiết. Nhưng trong công việc luôn cẩn thận, tỉ mỉ, đâu vào đó. Họ là người có khả năng lãnh đạo tài ba, quản lý tốt bởi tầm nhìn xa trông rộng, khôn khéo, giữ chữ tín.

Vận mệnh: người mũi rồng được cho là cả đời tài vận hanh thông, thuận lợi. Sự nghiệp phát triển, tiền tài không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn.

Đặc điểm:

 • Sống mũi giữa hai mắt tương đối thấp, có người có thể bị gồ lên.
 • Lỗ mũi lớn nhưng không lộ, trụ mũi vuông góc với nhân trung.
 • Cánh mũi phát triển nảy nở, rõ ràng.

Tính cách: người mũi sư tử có mắt quan sát nhạy bén, nhạy cảm với thời cuộc nên có thể gây dựng sự nghiệp lớn từ 2 bàn tay trắng. Họ hoạt bát, năng động, năng nổ trong mọi hoạt động, phát hiện tài lãnh đạo ngay từ bé nên những người có mũi sư tử đều khởi nghiệp từ khi còn trẻ.

Vận mệnh: người mũi sư tử được cho là làm gì được nấy, thuận buồm xuôi gió, kiếm tiền nhàn nhã, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

Mũi túi mật

Đặc điểm:

 • Gốc mũi trán thấp.
 • Sống mũi cao dần về chóp.
 • Đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo.
 • Cánh mũi túi mật vừa phải, nhỏ gọn, có phần kém nổi bật hơn so với đầu mũi.

Tính cách: người mũi túi mật thường là người lương thiện, tính cách mềm mỏng, phẩm cách trang nhã, nổi bật giữa đám đông. Trong giao tiếp, họ là người cởi mở, có trước có sau, không để ý tiểu tiết. Trong làm ăn, họ kiên định, quyết đoán, có tài lãnh đạo.

Vận mệnh: người mũi túi mật tuy có tiền vận vất vả, phải phấn đấu hết mình thì hậu vận mới giàu sang, sung sướng được.

Đó là 4 tướng mũi tuy không được duyên dáng và kém ưa nhìn nhưng nhiều người ngại sửa vì sợ phá tướng mất lộc. Tuy nhiên, những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và trên thực tế, tướng số, vận mệnh mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng tới tướng số, phá tướng mất lộc không?

Tiền tài, sự nghiệp, phú quý của mỗi người do nhiều nhân tố khác nhau chi phối. Tướng mũi chỉ là một trong số đó. Trên thực tế khoa học chưa chứng minh việc cắt cánh mũi sẽ gây phá tướng mất lộc mà ngược lại, chúng ta có thể nhìn thấy lợi ích rõ ràng của việc cắt cánh mũi như Tấm đã kể ở trên.

Chính vì vậy, với những khách hàng đang có dáng mũi không được ưa nhìn có thể hoàn toàn yên tâm đi cắt cánh mũi để tạo vẻ ngoài mang lại nhiều thiện cảm, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng để thực hiện cắt cánh mũi, cũng như cần lưu ý chăm sóc đúng cách để nhanh chóng hồi phục và có dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất nhé!

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề cắt cánh mũi có bị phá tướng không. Dù làm đẹp ở đâu và phương pháp nào thì bạn cần phải ưu tiên cho sự an toàn & kết quả bền lâu. Chúc tất cả mọi người sớm sở hữu được cánh mũi đẹp như ý!