https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2020/11/cat-da-thua-mi-mat-7.jpg

Cắt da thừa mí mắt – Trẻ hóa mắt toàn diện chỉ sau 45 phút

Cắt da thừa mí mắt – giải pháp khắc phục chảy xệ, loại bỏ da chùng ở mắt và giúp trẻ hóa vùng mắt chỉ sau 45 phút. Tuy nhiên, quá trình cắt da chùng mí mắt diễn ra như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết!

Cắt da thừa mí mắt là gì?

Bản chất của phương pháp cắt da thừa mí mắt (cắt mí) chính là bóc tách lớp mỡ thừa có trên vùng mí, khắc phục ảnh hưởng của quá trình lão hóa trên đôi mắt. Hiện nay, có 2 hình thức cắt da thừa mí mắt là cắt da thừa mí mắt trên & cắt da thừa mí mắt dưới. Tùy vào tình trạng đôi mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn bạn thực hiện cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới hoặc cả hai.

Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu để bóc tách các túi mỡ thừa và phần da nhăn nheo khiến cho mí mắt bị chảy xệ, từ đó trả lại nét thanh xuân và sự tinh anh cho đôi mắt của bạn.

Trường hợp nào nên cắt da thừa mí mắt

Sau tuổi 30, da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như: xuất hiện da chùng, mỡ thừa tại vùng mắt. Điều này không chỉ làm gương mặt kém sắc mà còn tiềm ẩn nguy cơ sụp mí, ảnh hưởng tầm nhìn của bạn. Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, cắt da thừa mí mắt thích hợp với các đối tượng nam – nữ sở hữu các khuyết điểm như:

Ưu điểm cắt da thừa mí mắt

Trước khi tìm hiểu chi tiết về phương pháp cắt da thừa mí mắt, bạn cần nắm rõ ưu điểm nổi bật của cắt da thừa mí mắt:

  • Thực hiện cắt da thừa mí mắt giúp khắc phục tình trạng lão hóa của đôi mắt
  • Mang lại nét trẻ trung, linh hoạt, trẻ hóa mắt toàn diện
  • Tạo hình mắt 2 mí cân đối, rõ nét, không lộ dấu tích thẩm mỹ
  • Trẻ hóa mắt toàn diện, lấy lại 5 – 10 năm tuổi xuân
  • Thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Các phương pháp cắt da thừa mí mắt hiện nay 

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được kết hợp thực hiện với kỹ thuật cắt mí nhằm loại bỏ da thừa mí trên hoặc mí dưới. Phương pháp này được rất nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là các phương pháp cắt da mắt bị chùng phổ biến hiện nay!

Cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc

Cắt da chùng mí mắt Hàn Quốc  – Phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc có khả năng khắc phục triệt các khuyết điểm mắt 1 mí, nhiều da chùng dư, mí không rõ nét. Không chỉ giúp cắt bỏ da chùng dư trẻ hóa mắt, nếp mí rõ nét, ánh nhìn tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiện

Dựa trên tình trạng mí mắt của khách hàng, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh sát mí nhằm loại bỏ da chùng dư, hình thànhh nếp gấp mí mới theo tỉ lệ đo vẽ trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, mí lành tự nhiên mà không hề lộ dấu tích thẩm mỹ.

Công nghệ cắt da thừa Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng trong 30 phút, giúp khách hàng cảm nhận kết quả thay đổi toàn diện chỉ sau 7 – 10 ngày. Đây chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng.

Cắt da thừa mí mắt Plasma

Loại bỏ da thừa theo công nghệ cắt mí mắt Plasma có thể xử lý toàn diện các khuyết điểm, trẻ hóa mắt toàn diện. Đây là phương pháp được đông đảo chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá cao, mang lại hiệu quả vượt trội so với các công nghệ cũ.

Kỹ thuật thực hiện

Cắt da chùng mí mắt công nghệ Plasma giúp mắt trẻ hóa 5 – 10 tuổi. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ tạo đường rạch siêu mảnh tại nếp mí để loại bỏ da chùng dư với dụng cụ Plasma chuyên dụng. Sau khi loại bỏ khuyết điểm và tạo hình nếp mí mới, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khâu trùng vết mổ với nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Chỉ sau 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trên gương mặt của mình.

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện dạng tiểu phẫu đơn giản. Dựa trên đường mổ mảnh tại nếp mí trên hoặc dưới, bác sĩ sẽ loại bỏ khuyết điểm và tạo hình nếp mí mới cân đối hơn.

Tại Viện sắc đẹp, toàn bộ quy trình cắt da thừa mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Từng thao tác được giám sát gắt gao, đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho các khách hàng.

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện ca thẩm mỹ hay không
  • Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ nếp mí cần can thiệp
  • Bước 4: Gây tê, tiến hành thực hiện cắt da chùng mí mắt theo kỹ thuật được chỉ định trong quá trình thăm khám
  • Bước 5: Kết thúc quá trình cắt da chùng dư, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia, cắt da dư và mỡ thừa mi mắt tiểu phẫu nhỏ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chỉ sau 30 phút, khách hàng sẽ có được đôi mắt to tròn, những lo lắng về da dư hoặc hiện tượng sụp mí sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không? Thực tế, đây là công nghệ an toàn, thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc Bộ Y tế, không đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? 

cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? Hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt da chùng với mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàn, bởi mỗi đơn vị sẽ có kỹ thuật và tay nghề thực hiện khác nhau.

Tại Viện sắc đẹp, chi phí cắt da chùng mí mắt sẽ dao động từ 7 – 9 triệu tùy thuộc vào công nghệ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn chuyên sâu. Dưới đây là chi tiết giá cắt da thừa mí mắt bạn đọc có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ
Cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc  7 triệu 
Cắt da thừa mí mắt Plasma 9 triệu
Combo cắt mí  + lấy mỡ + thu ngắn cơ nâng mi 20 triệu

Nên chọn cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp cuốn hút. Không ít trường hợp khách hàng dùng dịch vụ cắt mí mắt giá rẻ ở các spa, cơ sở làm đẹp không có uy tín, thậm chí không có giấy phép hoạt động, bác sĩ không có giấy phép hành nghề gây biến chứng lớn cho khách hàng.

Hiện nay, Viện sắc đẹp trong nhiều năm qua đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu cắt da thừa mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt.

Hy vọng với những thông tin nêu trên về chi phí và những vấn đề liên quan, bạn sẽ biết được cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cắt da thừa mí mắt, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 6689 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp hình ảnh cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân & Giải pháp khắc phục