Cắt mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp

Cắt mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với những đôi mắt nhỏ, một mí, phương pháp cắt mắt sẽ can thiệp và cải tổ hiệu quả, mang lại “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng như mong muốn người thực hiện. Bài viết của Viện Sắc Đẹp Spa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

Cắt mắt Hàn Quốc là gì?

Đó là phương pháp cắt mí mắt, là kỹ thuật tạo mắt hai mí bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Sau một thời gian dài, cùng sự giao lưu văn hóa giữa hai nước mà phương pháp này được du nhập vào nước ta và trở thành một trào lưu làm đẹp được đông đảo tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Kỹ thuật làm đẹp này đã được Viện thẩm mỹ La Ratio áp dụng, giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý.

Để có thể mang đến đôi mắt với đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của bạn, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc nếp mí một cách kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch theo vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ mỡ thừa, da chùng một cách khéo léo và hiệu quả. Từ đó, khắc phục hoàn toàn nhược điểm về mắt đồng thời cân chỉnh, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét.

Cắt mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp 1

Mắt hai mí to tròn trông nổi bật

Tình trạng nên dùng phương pháp cắt mắt Hàn Quốc

  • Mam hoặc nữ từ 18 tuổi trở lên có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp.
  • Bạn có tình trạng mắt với nhiều nếp mí
  • Người đứng tuổi, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên làm cho mắt trông có vẻ buồn và mệt mỏi.
  • Chị em muốn có đôi mắt 2 mí hiệu quả lâu dài. 

Quá trình phẫu thuật “Cắt mắt Hàn Quốc” như thế nào ?

1. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt

2. Phương pháp cắt mắt vô cảm: gây tê tại chỗ

3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó

4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần

5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi

Ưu điểm của phương pháp cắt mắt Hàn Quốc

Cắt mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp 2

Cắt mắt Hàn Quốc không để lại sẹo

=>> Đôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ hoá số tuổi thật

=>> An toàn, không đau, không để lại sẹo

=>> Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

=>> Hiệu quả tức thì, duy trì mãi mãi

Viện Thẩm Mỹ DIVA Spa là địa chỉ làm đẹp đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ cắt mắt độc quyền, không chỉ mang đến đôi mắt hai mí tự nhiên mà chúng tôi đã giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau thẩm mỹ, xứng đáng với số tiền bỏ ra.Bên cạnh yếu tố là tay nghề bác sĩ, các ca cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình khép kín. Chính vì thế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Chăm sóc sau hậu phẫu Cắt mắt Hàn Quốc

– Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày

– Khi cắt mí mắt, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu

– Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạncó thể tập thể dục

Mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, mặc dù không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo người sở hữu bởi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Chính vì thế, hiện nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên. Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng chính là yếu tố quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và giúp bạn trở nên thu hút hơn.