Cắt môi dày ở đâu đẹp – Mách nhỏ cho nàng muốn làm môi mỏng

Môi dày – nhược điểm lớn nhất trên tổng thể gương mặt khiến các nét trở nên kém xinh, kém duyên hơn. Phẫu thuật làm mỏng môi là kỹ thuật duy nhất hiện nay giúp thu gọn môi dày giúp bạn tự tin hơn với ngoại hình của mình. Cùng tìm xem địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp nhé!

Cắt môi dày ở đâu đẹp – Thắc mắc không của riêng ai

Giữa quá nhiều địa chỉ làm đẹp hẳn chị em sẽ không khỏi  băn khoăn liệu địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp nhất và uy tín nhất. Chị em có thể tham khảo qua một vài địa chỉ và tìm đến tư vấn để hiểu rõ được các điều kiện ở cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ cắt môi dày đó.

Nếu các bạn muốn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt môi dày an toàn nhất phải đảm bảo trung tâm đó có giấy phép hành nghề, có thời gian và thành tích hoạt động nhất định. Có danh tiếng và kiểm chứng được các ca phẫu thuật được thực hiện thành công.

Cắt môi dày ở đâu đẹp - Mách nhỏ cho nàng muốn làm môi mỏng 1

Cắt môi dày ở đâu đẹp? Tìm địa chỉ và thực hiện ngay nếu bạn muốn sở hữu một đôi môi mỏng duyên dáng

Dịch vụ cắt môi dày ở đâu đẹp phải đạt được các kết quả sau:

 Không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ một cách chính xác . Việc cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc giấu dưới da môi không để lộ đường khâu và không để lại sẹo.

Tỉ lệ môi cân đối

Tỷ lệ đôi môi phải đạt chuẩn giữa môi trên và môi dưới là 2/3, từ trái qua phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt, vành môi trên hơi lượn sóng.

Màu sắc tự nhiên

Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi căng mọng hơn.

Hiện nay, tìm một địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp cũng không quá khó. Ứng dụng công nghệ 4.0 trên các thiết bị smartphone giúp bạn dễ dàng tìm thấy các thẩm mỹ viện từ quy mô lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên chọn làm đep ở những điểm đến uy tín như Thẩm mỹ Diva để thật an tâm.

Cắt môi dày ở đâu đẹp - Mách nhỏ cho nàng muốn làm môi mỏng 2

Chọn cơ sở đã có uy tín về dịch vụ này nếu bạn muốn ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, đạt vẻ đẹp đôi môi như mong đợi

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Thẩm mỹ Diva đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp luôn mang đến cho bạn lời khuyên chính xác nhất khi có nhu cầu “tân trang nhan sắc”. Những liệu trình chăm sóc da chuyên biệt sẽ khiến bạn “lột xác” sau khi thực hiện. Hàng ngàn chị em đã tin chọn Thẩm mỹ Diva để gửi gắm nhan sắc của mình và bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp tại Diva.

Có thể nói kỹ thuật làm mỏng môi dày này tác động lên vùng môi thu mỏng lớp niêm mạc theo tỉ lệ chuẩn mang lại kết quả duy trì ổn định, dài lâu. Vì thế, đừng ngần ngại tìm ngay cắt môi dày ở đâu đẹp và thực hiện ngay đi nhé! Viện sắc đẹp spa luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. 

Bài viết tương tự