Cấy mi ở mắt có hại cho sức khỏe không?

Mi là bộ phận mà chị em phụ nữ rất quan tâm và muốn làm đẹp, tạo nên sức hút cho gương mặt đặc biệt là đôi mắt. Mi ngắn hoặc bẩm sinh không có lông mi thì phải làm sao? Nhiều người đã tìm đến cách làm đẹp bằng nối mi hoặc gắn mi giả để tăng vẻ đẹp cho hàng mi. Thế nhưng, hiện nay, cách mang lại hiệu quả lâu dài và tối ưu nhất chính là cấy lông mi. Vậy liệu phương pháp cấy mi ở mắt có hại không?. Hãy cùng Viện Sắc Đẹp Spa giải đáp điều này.

1. Tại sao nên lựa chọn cấy mi ở mắt?

Cấy mi ở mắt có hại cho sức khỏe không? 1

Hàng mi dài và cong giúp đôi mắt thêm tự tin và quyết rũ

Với nhiều người, hàng mi cong vút, đen nhánh không tự nhiên mà có, họ phải nhờ đến phương pháp làm đẹp nhân tạo như: nối mi, gắn mi giả. Thế nhưng, các biện pháp này tiềm ẩn nhiều nhiều nguy cơ không tốt:

  • Nguồn gốc, xuất xứ của các loại mi sợi nhân tạo, kéo dán mập mờ.
  • Thực hiện tại nhưng cơ sở không uy tín, thiếu kiến thức chuyên môn làm gia tăng nguy cơ rủi ro, hậu quả khôn lường.
  • Nhẹ thì mẩn ngứa, sưng đỏ, viêm mi mắt, rụng mi, gãy mi, nhiễm trùng chân mi (đối với mi thật).
  • Hiệu quả trong thời gian ngắn

Chính vì thế, phương pháp cấy lông mi được chị em ưa chuộng hơn để tạo hàng mi cong, hút hồn.

2. Cấy mi ở mắt ở đâu đẹp?

Cấy mi ở mắt có hại cho sức khỏe không? 2

Bạn nên lựa chọn địa chỉ cấy mi ở mắt uy tín và chất lượng

Để hiệu quả cấy mi được tốt nhất, bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ. Ở Việt Nam, có khá là hiếm hoi cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực này, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đi lựa chọn. Cấy lông mi chỉ phải làm một lần, không có lý do gì bạn không chọn một địa chỉ cấy an toàn, chuyên nghiệp.

Một gợi ý cho bạn nếu bạn còn đang phân vân đó là viện Thẩm Mỹ DIVA SPA. Tại đây, bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì, có thể yên tâm điều trị.

  • Chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ các chuyên gia ở đây hứa hẹn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Được áp dụng kỹ thuật cấy mi tiên tiến, hiện đại nhất, đầu tiên tại Việt Nam.
  • Thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về thẩm mỹ có tính chuẩn xác cao, hỗ trợ rất lớn cho toàn bộ quá trình thẩm mỹ.
  • Lông mi thưa, ngắn thì nhìn đôi mắt không có chiều sâu, không đẹp mà còn có nguy cơ không thể thực hiện được nhiệm vụ chính của mi như: Chắn gió, bụi, ngăn cản mồ hôi, nước mưa khỏi lao thẳng vào mắt. Tuy nhiên, lông mi mọc dài quá, rậm quá, sai hàng lối cũng gây bệnh cho mắt.Thông thường, lông mi có khoảng 2 đến 3 hàng, tổng số cả mi trên và mi dưới từ 80-120 chiếc. Thẩm mỹ và chức năng của lông mi trên được coi trọng hơn. Lông mi cũng như nang lông ở các vị trí khác trên cơ thể có cấu trúc sừng, không thấm nước. Mỗi nang lông có cơ vòng rất nhỏ bao quanh nhằm dựng lông đứng thẳng, chân lông mi có chất tiết nhiều lipid để bôi trơn lông mi, tránh thấm nước. Trong lòng lông mi còn có một vi mạch bé xíu để nuôi dưỡng lông mi.

Nếu không tự tin với mắt thì trong những dịp đặc biệt như biểu diễn, đám cưới, lễ hội bạn có thể gắn lông mi giả, như vậy không gây ra vấn đề gì lớn lắm cho mắt. Sau mỗi lần như thế bạn nên tẩy trang kỹ càng để các hóa chất, hạt bụi li ti khỏi chui vào mắt. Tuy nhiên, cấy mi ở mắt cũng là một sự lựa chọn làm đẹp mang lại hiệu quả lâu dài và tối ưu nhất dành cho bạn.

Bài viết tương tự