Cùng Diva Group lan toản yêu thương tại Mái Ấm Tình Mẹ II

Vừa qua, tập thể nhân viên và quản lý của Viện Thẩm mỹ Diva đã đến thăm một trại trẻ mồ côi (Mái Ấm Tình Mẹ 2) tại Lái Thiêu, Bình Dương. Mái Ấm Tình Mẹ II hiện đang nuôi dưỡng hơn 70 em nhỏ mồ côi rất đáng thương. Chuyến thăm hỏi, tặng quà được các tình nguyện viên chuẩn bị từ rất nhiều ngày với mong muốn mang đến cho các em nhiều điều nhất có thể.

Được biết Mái ấm tình mẹ II do một tổ chức tư nhân Công giáo điều hành, hiện ở mái ấm có khoảng 70 trẻ em từ 1 tháng đến 13 tuổi. Viện Thẩm mỹ Diva nhận thấy rằng việc quan tâm và chung tay vì cộng đồng cũng là một phần nghĩa vụ của các tổ chức, doanh nghiệp. Hơn nữa, việc thấu cảm và mong muốn sẻ chia với các em mồ côi phần nào những thiếu thốn đã thôi thúc Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva tổ chức các hoạt động từ thiện thường niên. Mỗi tháng một lần, đội tình nguyện của Diva Group tìm đến những mái ấm, những vùng miền khó khăn trao quà và trao đi yêu thương với mong muốn lan tỏa yêu thương.

Cùng Diva Group lan toản yêu thương tại Mái Ấm Tình Mẹ II 1

Ban thiện nguyện Diva Group tại mái ấm Tình mẹ II

Điều mong muốn lớn nhất của đoàn tình nguyện viên là những đứa trẻ tại mái ấm sẽ lớn lên khỏe mạnh, có trình độ học vấn và trở thành những thành viên hữu ích cho xã hội sau này. Việc chuẩn bị quà tặng cho mái ấm các thành viên trong ban thiện nguyện đã tính toán và mua những nhu yếu phẩm hằng ngày cần thiết nhất cho Sơ và các cháu. Cụ thể quà tặng Diva Group mang đến bao gồm:  400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng để hỗ trợ các sơ trong việc chăm lo cuộc sống của các em. Món quà bao gồm đóng góp và tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên tại Viện Thẩm mỹ Diva được các Sơ rất cảm kích.

Cùng Diva Group lan toản yêu thương tại Mái Ấm Tình Mẹ II 2

Sữa, gạo và các nhu yếu phẩm được vận chuyển đến mái ấm

So với bạn bè đồng trang lứa có lẽ các con tại Mái ấm Tình mẹ II thiệt thòi khi thiếu sự yêu thương vỗ về của mẹ, sự bảo bọc nuông chiều của cha. Thế nhưng, suy cho cùng thì các em cũng may mắn khi có sự cưu mang bảo bọc của 13 sơ tại Mái ấm. Sơ Hường – Đại diện Mái ấm chia sẻ “Sơ luôn cảm thấy cuộc đời các con quá tội nghiệp, bị chính cha mẹ ruột bỏ rơi. Cho nên các sơ luôn cố gắng hết sức để  chăm lo, yêu thương và đùm bọc các con. Để các con luôn cảm nhận được vẫn có người thương yêu, kề cạnh. Mong sao các con được phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội”. 

Cùng Diva Group lan toản yêu thương tại Mái Ấm Tình Mẹ II 3

Trao số tiền 35 triệu đồng đến Ban đại diện mái ấm

Tại mái ấm các con được chăm lo từ bữa ăn giấc ngủ đến việc được đi học, được rèn luyện đạo đức, kỹ năng để hoàn toàn có những hành trang đầy đủ như bạn bè đồng trang lứa. Các con luôn biết lễ phép với người lớn, đoàn kết yêu thương với anh chị em trong mái ấm như một gia đình thực thụ. Hy vọng rằng với nề nếp của mái ấm và với tình yêu thương của các Sơ, các con sẽ lớn lên và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Diva Group mong muốn chương trình thiện nguyện của mình lan tỏa đến nhiều cá nhân tổ chức hơn nữa. Cùng chung tay góp sức theo tinh thần tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” để các em mồ côi có thêm sự sẻ chưa, giúp đỡ từ xã hội. Đón đọc tin tức từ Viện Sắc Đẹp để cập nhật những chương trình thiện nguyện của Diva Group nhé! 
Mọi sự quyên góp xin gửi về:Mái ấm Tình Mẹ II:Địa chỉ: 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.ĐT: 0274 3720 711 – DĐ: 033 484 7765Email: sr_mtkimanh@yahoo.comWebsite: www.mcchrist.org

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva

Cô Đinh Thị Thu Hà

Điện thoại: 0815771379.

Website: https://vienthammydiva.vn/