Cùng Diva Group “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của mình, Viện Thẩm mỹ Diva đã tìm đến mái ấm Tín Thác trao quà cho các em. Với mong muốn cùng với cộng đồng chung tay, góp sức giúp các Soeur nuôi dưỡng và chăm sóc các em thật tốt. Cùng theo chân các tình nguyện viên của Diva Group đến với mái ấm Tín Thác qua nội dung bài viết sau.

Viện thẩm mỹ Diva đến thăm và trao quà cho trẻ em tại Mái ấm Tín Thác

Từ mười năm qua, hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi đã có một mái ấm đúng nghĩa tại mái ấm Tín Thác. Mái ấm không chỉ giúp các em bị bỏ rơi có nơi nương tựa, mà hơn thế các em còn được bù đắp tình cảm từ các Soeur, vòng tay yêu thương như tình thân ruột thịt từ các soeur phần nào bù đắp những thiệt thòi mà cuộc đời vốn không ưu ái với các em.

Thành lập năm 2009, Mái ấm Thác Tín đã trở thành ngôi nhà chung của 109 em nhỏ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Có muôn vàn khó khăn với những mái ấm cưu mang trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa, và mái ấm Tín Thác cũng không ngoại lệ. Ở mái ấm còn có các trẻ bị khuyết tật, các bé bị bỏ rơi khi còn quá nhỏ khiến việc chăm sóc gặp rất nhiều khó khăn. Bằng tình thương yêu vô bờ từ các soeur và tấm lòng “tương thân tương ái” của các mạnh thường quân trong cộng đồng, các em được chăm và nuôi dưỡng cẩn thận nên đã khỏe mạnh và kháu khỉnh lên từng ngày. Đây chính là động lực vô cùng lớn đối với các Soeur trong hành trình thầm lặng của mình tại mái ấm Tín Thác.

Cùng Diva Group “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác 1

Mái ấm Tín Thác

Ngày 19/9, Viện thẩm mỹ DIVA tiếp tục hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng). Đồng hành cùng sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt”, Diva Group còn mong muốn chung tay cùng cộng đồng thực hiện thật nhiều chương trình thiện nguyện để các mái ấm như Tín Thác có điều kiện nuôi dưỡng, bảo bọc những đứa trẻ côi cút khác được sống, được học hành và được làm những công dân có ích cho xã hội.

Cùng Diva Group “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác 2

Tình nguyện viên chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm

Diva Group hy vọng rằng ngoài việc trau chuốt vẻ đẹp ngoại hình cho mọi người, Diva cũng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn bằng những chương trình lan tỏa yêu thương mang đầy ý nghĩa nhân văn như thế này. Các mái ấm, những mảnh đời, những vùng miền còn nhiều khó khăn đang chờ đợi sự chung tay góp sức của cộng đồng. Vì thế, hành trình thiện nguyện thường niên của Diva Group luôn dày đặc, bởi DIVA Group tin rằng cho đi yêu thương là cách nhận lại được yêu thương.

Cùng Diva Group “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác 3

Đoàn thiện nguyện DIVA Group đến thăm và trao quà cho các em nhỏ

Viện Sắc đẹp mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân có tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ cho các em mồ côi tại mái ấm Tín Thác có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn. Mọi đóng góp có thể liên hệ qua Sơ Hường, (0975498310)  hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva SĐT: 0815771379.