Cùng nàng vượt chướng ngại vật bắp tay to phải làm sao

Di truyền, ăn quá nhiều, vận động sai cách đều có thể là nguyên nhân khiến cho bắp tay to thô, mất cân đối. Dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì hiện tại bắp tay thô to cũng khiến bạn khổ tâm khi diện những trang phục lộ rõ phần bắp tay của mình. Vậy bắp tay to phải làm sao? Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau củViện Sắc Đẹp Spaa  nhé! 

Bắp tay to vì đâu? Nó mang đến cho bạn những phiền toái gì?

Theo các chuyên gia, bắp tay to thường là do tích mỡ thừa hơn là vì sự phát triển phì đại của cơ bắp gây ra. Thường gặp ở những người có thói quen ăn uống không lành mạnh, tập luyện sai kỹ thuật, di truyền, lão hóa và cả ảnh hưởng sau sinh ở phụ nữ. Về bản chất thì khi quá trình tích trữ chất béo bị thay đổi, thì sự phân bổ mỡ thừa gặp trục trặc, nhiều vị trí trên cơ thể sẽ to ra như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân và ngay cả mặt.

Cùng nàng vượt chướng ngại vật bắp tay to phải làm sao 1

Có rất nhiều cách để giải quyết bài toán bắp tay to phải làm sao

Bắp tay to nhưng không săn chắc mà nần nẫn mỡ là khuyết điểm mà nhiều chị em phụ nữ hiện nay đang gặp phải. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, cảm xúc và lâu dần là sức khỏe của chính bạn. Với những cô nàng làm trong lĩnh vực giải trí thì bắp tay to còn dễ bị “antifan” soi mói và dùng những lời lẽ mang tính miệt thị, và ngay cả chính chúng ta cũng vậy, bắp tay to – thô là một khuyết điểm hình thể không ai muốn một chút nào.

Vậy bắp tay to phải làm sao để khắc phục?

Quan trọng nhất là bắp tay to phải làm sao để cải thiện?

Nâng tạ mini cải thiện bắp tay to tại nhà

Cách thực hiện:

+ Lưng thẳng, chân dang ngang rộng bằng vai, ngực đẩy về phía trước, mông hơi cong về phía sau.

+ Đầu gối thẳng, 2 tay cầm tạ (có thể thay tạ bằng chai nước hoặc vật nặng tương tự).

+ Nâng từng tay cầm tạ lên rồi hạ xuống, lặp đi lặp lại khoảng 20 – 30 lần. Sau đó nghỉ 1 chút và tiếp tục tập luyện tiếp. Kiên trì tập nâng tạ mỗi ngày 30 phút sau một thời gian bạn sẽ thấy bắp tay nhỏ đi trông thấy. Không những thế cơ thể của bạn cũng sẽ gọn gàng, săn chắc và linh hoạt hơn đấy.

Bài tập tay không có thể thực hiện bất cứ khi nào

+ Dang rộng hai tay sang ngang vai, nắm chặt lòng bàn tay và đưa tay vào trong rồi ra ngoài theo hình

+ Dang rộng hai tay ngang vai rồi đánh tròn theo cường độ từ chậm dần đều đến nhanh dần theo hình

+ Dang rộng hai tay sang ngang vai rồi đưa tay lên trên và xuống dưới trong 5 phút vơi cường độ từ chậm đến nhanh

+ Dang hai tay sang ngang, gập khuỷu tay lại hướng bàn tay lên trên sau đó đẩy vào bên trong rồi đưa ra ngoài giống hình

Cùng nàng vượt chướng ngại vật bắp tay to phải làm sao 2

Những bài tập đơn giản nhưng muốn hiệu quả nàng cần chăm chỉ tập luyện mỗi ngày

Thẩm mỹ Diva Spa có một giải pháp giảm mỡ thừa ở bắp tay và nhiều vị trí khác trên cơ thể của bạn nhanh chóng hơn bằng sóng siêu âm tần số cao tác động chính xác vào từng tế bào mỡ, tạo nhiệt năng đốt cháy và hóa lỏng mô mỡ cứng đầu sâu bên trong cơ thể. Bạn sẽ tạm biệt nỗi ám ảnh mỡ thừa bắp tay to phải làm sao nhanh hơn bao giờ hết. 

Bắp tay to phải làm sao, làm cách nào để khắc phục hiệu quả, an toàn cho sức khỏe giờ đây đã không còn là bài toán nan giải nữa phải không nào. Những chia sẻ trong bài viết trên đây đã cho bạn lời giải đáp rõ ràng nhất, chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Bài viết tương tự