https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2020/12/cuon-canh-mui-noi-soi1-400x400.jpg

Cuộn cánh mũi nội soi là gì?

Cánh mũi to bè, 2 bên lỗ mũi nở rộng là những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt của bạn kém duyên, thiếu sự hài hòa tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, cuộn cánh mũi nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, chỉ từ 20 – 30 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cánh mũi thon gọn, thanh thoát nhất.

Cuộn cánh mũi nội soi là gì?

Cuộn cánh mũi nội soi là phương pháp thu gọn phần mô mềm dư thừa với đường khâu bên trong cánh mũi, sau đó cuộn chân mũi vào bên trong và được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thông thường, nếu trường hợp cánh mũi dày dưới 2mm & có độ bè thì chuyên gia khuyên răng nên ứng dụng phương pháp này. Công nghệ này làm cho phần cánh mũi thon gọn và tạo hình lỗ mũi tự nhiên.

Cuộn cánh mũi nội soi

Những ai nên cuộn cánh mũi nội soi

+ Những người có phần cánh mũi rộng và mỏng

+ Lỗ mũi to bè, lộ rõ ngay cả khi không biểu lộ cảm xúc ra ngoài

+ Người có lỗ mũi to mong muốn cải thiện nhỏ hơn cánh mũi hạt chanh

+ Người muốn thu gọn dáng mũi

Quy trình cuộn cánh mũi nôi soi chuẩn y khoa 

Quy trình cuộn cánh mũi nội soi chuẩn của Bộ Y tế sẽ bao gồm các bước sau đây:

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử phản ứng với thuốc gây tê nhằm đảm bảo cho khách hàng không bị kích ứng với các thành phần của thuốc.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ kích thước của cánh mũi và tính chất da của mỗi khách hàng từ đó đưa ra tỷ lệ phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đơn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cuộn cánh mũi nội soi

Nếu cánh mũi bè, rộng và mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định rồi thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đặc biệt, các thao tác sẽ được bác sĩ tiến hành bên trong khoang mũi vì thế để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cuộn cánh mũi nội soi, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để định hình dáng mũi, nhanh lành vết lương. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Sau đó, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Vậy, cuộn cánh mũi nội soi có an toàn không?

Thực chất, cuộn cánh mũi nội soi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ ngay sát chân cánh mũi, sau đó cuộn một phần cánh mũi vào trong, giúp cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Quy trình này diễn ra chỉ từ 30 – 45 phút.

– Phương pháp không gây đau

Trước khi thực hiện cuộn cánh mũi nội soi, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Cuộn cánh mũi nội soi sẽ tạo hình form dáng chữ A nhỏ xinh chỉ với 30 – 45 phút.

– Cuộn cánh mũi nội soi không để lại sẹo

Vết rạch rất nhỏ sau bên trong cánh mũi  và đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

– Không gây xâm lấn

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cuộn cánh mũi là sử dụng kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, và chỉ tác động nhẹ vào mô mềm ở chân cánh mũi mà không hề can thiệp đến các cấu trúc và chức năng của mũi.

Khoảng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng. Tuy nhiên, tình trạng sưng đau sẽ ở ngày thứ 5 –  7 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cuộn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí cuộn/cắt cánh mũi được công khai giá niêm yết trên các diễn đàn thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn thẩm mỹ nắm chi tiết bảng giá dịch vụ.

Tại Viện sắc đẹp, phương pháp cuộn cánh mũi nội soi chỉ mức chi phí 6 triệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả sau khi thu gọn cánh mũi tại đây.

Khi nào nên cuộn cánh mũi nôi soi, khi nào nên cắt cánh mũi? 

Tuỳ vào từng cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp cho bản thân.

+ Cuộn cánh mũi: Là phương pháp phù hợp cho những người có phần da mũi mỏng, cánh mũi hơi to và mỏng. Vì là phương pháp thẩm mỹ không can hiệp đến sụn mũi, không cắt gọt hay xâm lấn quá mức.

+ Cắt cánh mũi: Phù hộ với những khách hàng có cánh mũi mũi thô, cánh mũi to. Lúc này, bác sĩ sẽ phải can thiệp cắt rạch da  để làm thon hai cánh mũi. Thẩm mỹ kết hợp chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh để bạn sở hữu dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi

Một yếu tố quan trọng trong thu nhỏ cánh mũi chính là làm sao để 2 cánh mũi cân đối với sống mũi, hào hòa với gương mặt. Nếu can thiệp quá sâu sẽ khiến mũi bị nhỏ đi, gây mất thẩm mỹ.

Để biết trường hợp của bạn nên áp dụng cuộn cánh mũi nội soi hay cắt cánh mũi nội soi, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hoặc bình luận ở bên dưới bài viết để chuyên gia Viện sắc đẹp tư vấn cho bạn cụ thể nhất! Chúc các bạnh nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vạn người mê!