DIVA GROUP Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Cho Người Nghèo Ở Hóc Môn

Vừa qua, vào ngày 12/1, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã thực hiện chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 người dân nghèo huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Chương trình lần này Diva đã có sự phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ), cùng đón đọc nội dung chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn này nhé.

Mang đến cho bà con Huyện Hóc Môn một cái tết thật khỏe mạnh, yên vui

Có thể nói hành trình chia sẻ yêu thương của Viện Thẩm mỹ Diva Spa đã không còn xa lạ với người dân khắp các tỉnh thành phía Nam. Không chương trình gây quỹ, ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học ở huyện này thì cũng là chương trình giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh khác. Và hành trình trao yêu thương đầu năm mới lần này là chương trình khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

Đối với người nghèo, người có thu nhập thấp việc khám chữa bệnh chưa bao giờ là điều dễ dàng, mỗi lần nhắc đến sức khỏe mọi người đều cố che giấu nỗi buồn và cố gắng chịu đựng vì kinh phí để đi khám và chữa bệnh nằm ngoài khoản thu nhập ít ỏi của họ. Đó chính là lý do mà DIVA GROUP quyết định thực hiện chương trình khám chữa bệnh cho bà con, với mong muốn mọi người có sức khỏe để đón một cái tết thât yên vui, ấm áp.

Bà con tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM) để được khám bệnh

Trao tặng hơn 300 suất quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình khám chữa bệnh có đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…Bà con được khám bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…Đồng thời, các bác sĩ còn cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe để bà con bảo vệ bản thân trước những nguy cơ gây bệnh trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà bà con nghèo ở huyện Hóc Môn mong đợi từ bất lâu nay vì hầu hết bà con đều là dân lao động, làm lụng lâu ngày cơ thể gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng vì đồng lương ít ỏi nên hầu hết mọi người không dám đi bác sĩ hay bệnh viện.

Các bác sĩ phân phát thuốc cho bà con

Chính vì thế nên trong buổi khám, phát thuốc miễn phí ngày 12/1 vừa rồi bà con đã đến ngay từ sáng sớm để được tham gia khám bệnh. Niềm vui, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt mỗi người khiến những người trong ban thiện nguyện cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

“Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này” – ông Hoàng Bá Khải chia sẻ.

Và để bà con đón tết Canh Tý thật ấm no, sum vầy đoàn thiện nguyện Diva Group còn trao tặng hơn 300 suất quà Tết cho bà con hộ nghèo ở huyện Hóc Môn. Những phần quà được các thành viên chuẩn bị tươm tất trao tận tay đến bà con như những cánh én trao gửi yêu thương mong muốn bà con đón chào một mùa xuân mới tốt đẹp hơn. 

Viện Thẩm mỹ Diva trao tặng hơn 300 suất quà Tết cho bà con

Viện Thẩm Mỹ DIVA vẫn tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương đến với những nơi đang cần vòng tay tương thân tương ái của cộng đồng, cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp cùng kết nối nhịp đập yêu thương như Diva Group đến với cộng đồng. 

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương