Đồng hành cùng DIVA GROUP tham gia lễ kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt

Ngày 21/12/2019, Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP đã trao tận tay 300 triệu đồng tới Ban lãnh đạo làng SOS Đà Lạt nhân dịp tổ chức Kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt. Cương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm lớn từ cộng đồng và có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự. Đơn vị Thẩm mỹ viện Diva chính là nhà tài trợ lớn nhất cho buổi lễ Kỷ niệm thành lập trường làng SOS Đà Lạt năm nay.

Chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ nổi bật với sứ mệnh là nơi kiến tạo nhan sắc hoàn hảo cho người phụ nữ Việt mà đây còn là tập đoàn có tiếng với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước.  Ngày 21/12/2019, vừa qua DIVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt, nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Ban thiện nguyện Diva mong muốn giúp đỡ các em nhỏ tại đây được hỗ trợ thêm điều kiện để được phát triển toàn diện và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Chương trình lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Làng trẻ em SOS Đà Lạt

Buổi lễ “Kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt” ngay từ khi lên chương trình tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự.  Theo chia sẻ của các cán bộ Làng SOS thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay.

Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP cùng các thành viên của Ban thiện nguyện Thẩm mỹ viện Diva đã có mặt trong buổi lễ kỷ niệm thành lập trường. Mọi người đã cùng sinh hoạt, chia sẻ và chơi đùa cùng những thiên thần nhỏ ở Làng. Ông Lê Mạnh Hà chia sẻ về phần quà trao tặng đến Làng: “Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.” Và cũng theo ông, các công tác hoạt động từ thiện vì cộng đồng, quan tâm và san sẻ yêu thương là một phần rất quan trọng và ý nghĩa trong đời sống của hàng ngàn cán bộ công nhân viên DIVA.

Viện Thẩm mỹ Diva là đơn vị trao tặng 300 triệu đồng trong buổi lễ Kỷ niệm

Ngoài là nhà tài trợ lớn nhất trong lễ kỉ niệm “30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt” năm nay. Cộng đồng còn biết đến DIVA GROUP  qua các chương trình thiện nguyện gần đây như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….Hành trình chia sẻ và trao tặng yêu thương đến cộng đồng vẫn là một kế hoạch nhân văn dài hạn của Thẩm mỹ viện Diva.

Tập đoàn DIVA GROUP đã thành lập hội từ thiện với hàng trăm thành viên tham gia và thường xuyên tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho xã hội. Cùng đồng hành với Thẩm mỹ viện DIVA thực hiện các chương trình tổ chức vì cộng đồng để các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng được DIVA GROUP thực hiện thường xuyên

Quý ban tập thể , cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ.

Làng trẻ em SOS Đà Lạt:

Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng

Tel: +84 0263.3.822.502

Email: soscv.dalat@sosvietnam.org

Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.