https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2021/02/lam-dong-tien-bang-chi-5.jpg

Làm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Làm đồng tiền bằng chỉ là phương pháp làm đẹp khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, tuy nhiên cách làm đẹp này cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Bạn đang thắc mắc kỹ thuật làm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện như thế nào? Sau đây Viện sắc đẹp DIVA Spa sẽ bật mí cho bạn.

Làm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, không cần phẫu thuật. Dựa vào cơ chế hình thành má lùm tự nhiên, các bác sĩ tiến hành đính một điểm liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười tạo ra một điểm hõm ở má, đó chính là má lúm đồng tiền.

Làm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện cho bất cứ ai trên 16 tuổi nếu có nhu cầu, kể cả nam và nữ. Lúm đồng tiền mang đến vẻ đẹp thu hút cho gương mặt khi chúng ta cười, nói. Vẻ đẹp này đang dần trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi hiện nay nên sẽ có những thắc mắc xoay quanh quy trình thực hiện. Tùy thuộc vào cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn sẽ có quy trình thực hiện khác nhau nhưng đây là các bước chuẩn cơ bản cần phải thực hiện.

lam-dong-tien-bang-chi

Làm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện cho người trên 16 tuổi

Những thủ tục trước khi thực hiện làm đồng tiền bằng chỉ

Tiến hành xét nghiệm trước phẫu thuật: Phân tích máu tổng quát, thời gian máu chảy, máu đông, điện tâm đồ.

Thời gian thực hiện làm đồng tiền bằng chỉ cần 20 – 30 phút và được xếp vào hình thức tiểu phẫu, gây tê.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện sẽ xem qua vùng má của người cần làm đồng tiền bằng chỉ để xác định đúng chính xác vị trí mà lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Xác định chính xác vị trí lúm đồng tiền

Sau khi đã thăm khám kỹ, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu tại vị trí cần tạo lúm đồng tiền để không gây lệch hay mất cân đối cho mặt.

Bước 3: Gây tê

Bước tiếp theo là sát trùng, khử khuẩn để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu. Sau khi đã sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê cho vùng má để khách hàng không cảm thấy khó chịu.

Bước 4: Làm đồng tiền bằng chỉ

Bác sĩ sẽ tiến hành làm đồng tiền bằng chỉ lên vùng má với 2 mũi khâu bắt chéo liên kết phần cơ và da tại đúng vị trí đã đánh dấu.

lam-dong-tien-bang-chi

Quy trình thực hiện tạo lúm đồng tiền bằng chỉ

Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ có phải cắt chỉ không?

Khi làm má lúm đồng tiền bằng chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ để đính da và phần cơ má lại với nhau. Loại chỉ khâu được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này là loại chỉ tự tiêu vì vậy bạn chỉ cần đến khám đúng hẹn để bác sĩ theo dõi mà không cần phải cắt chỉ.

lam-dong-tien-bang-chi

Khi làm má lúm đồng tiền bằng chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ tự tiêu

Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ giữ được bao lâu?

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà phương pháp làm đồng tiền bằng chỉ có thời gian bền khác nhau. Thông thường làm đồng tiền bằng chỉ sẽ giữ được trong khoảng 5 – 7 năm, có trường hợp lúm đồng tiền tồn tại vĩnh viễn. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến thời gian duy trì của lúm đồng tiền như: Quy trình thực hiện của bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu, đặc điểm cơ địa của từng người,…

lam-dong-tien-bang-chi

Thông thường làm đồng tiền bằng chỉ sẽ giữ được trong khoảng 5 – 7 năm

Bài viết trên đây Viện sắc đẹp DIVA đã giới thiệu đến bạn cách làm đồng tiền bằng chỉ rất phổ biến hiện nay được nhiều người yêu thích và quan tâm. Đây có thể nói là một thủ thuật làm đẹp đơn giản không xâm lấn gây hại cho cơ thể mà kết quả làm đẹp cũng vô cùng tự nhiên. Nếu có nhu cầu tạo lúm đồng tiền bằng chỉ bạn hãy chọn cơ sở uy tín hoặc các bệnh viện để thực hiện nhé!

Có thể bạn quan tâm: