https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2021/03/moi-tren-day-hon-moi-duoi-5.jpg

Ý nghĩa môi trên dày hơn môi dưới và cách khắc phục hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, mỗi một hình dáng môi sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn đã biết ý nghĩa tướng số môi trên dày hơn môi dưới là gì chưa? Tướng số nam và nữ có gì khác nhau? Tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ý nghĩa môi trên dày hơn môi dưới

Như đã biết, mỗi hình dáng đôi môi sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tương lai, đồng thời cho biết tính cách của mỗi người. Trong đó, người sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới được nhận xét là người có tính cách hơi hướng nghệ sĩ, phong trần, rất biết cách tận hưởng cuộc sống.

Họ cũng là mẫu người biết yêu thương bản thân, luôn thể hiện rõ ràng quan điểm, chính kiến cá nhân trong mọi cuộc thảo luận, tranh cãi, giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề mà không làm mất lòng người khác.

môi trên dày hơn môi dưới

Môi trên dày hơn môi dưới là người có tính nghệ sĩ, phong trần, biết cách tận hưởng cuộc sống

Bên cạnh dáng môi trên dày hơn môi dưới, các dáng môi khác cũng mang ý nghĩa riêng biệt như sau:

Dáng môi mỏng: Đây là mẫu người hướng nội, khá khép kín, không biết cách giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Họ chỉ biết làm theo ý kiến của người khác, không dám bày tỏ thái độ, ý kiến cá nhân trong bất kỳ sự việc nào.

Dáng môi dày: Trái ngược với người có dáng môi mỏng, người môi dày có tính cách nhẹ nhàng, tâm lý và rất biết xây dựng, duy trì các mối quan hệ. Họ luôn biết cách thể hiện quan điểm cá nhân, biết nắm bắt cơ hội, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Dáng môi dưới dày hơn môi trên: Đây là mẫu người yêu thích sự tự do, thoải mái, không thích cảm giác bị bó buộc theo khuôn khổ. Họ không lo nghĩ quá nhiều đến mọi người xung quanh và cuộc sống, sống một cuộc sống phóng khoáng, lo nghĩ cho bản thân nhiều hơn.

Môi trên dày hơn môi dưới theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, dáng môi trên dày hơn môi dưới ở nam và nữ sẽ mang ý nghĩ về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai khác nhau. Cụ thể:

Ý nghĩa môi trên dày hơn môi dưới ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới là người có tính cách cởi mở, thân thiện, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Họ rất biết cách duy trì và mở rộng các mối quan hệ mới, nên được nhiều người yêu thường, quý mến.

Trong công việc, họ luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, sếp lớn trọng dụng, tạo nhiều cơ hội giúp con đường sự nghiệp rộng mở, gặt hái nhiều thành công từ rất sớm.

Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người ít bày tỏ cảm xúc cá nhân ra bên ngoài, nên tâm lý dễ bị rối loạn, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, từ đó dẫn đến nhiều quyết định sai lầm trong cuộc sống.

Trong tình cảm, họ là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết cách yêu thương, chiều chuộng chồng con nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới có tính cách cởi mở, thân thiện, biết cách giao tiếp

Một số đặc điểm môi khác kết hợp với dáng môi trên dày hơn môi dưới:

Môi trên dày, đường nét môi rõ ràng: đây là mẫu người nữ lạc quan, luôn nở nụ cười trước những khó khăn, luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công trong cuộc sống.

Môi trên dày, đường nét môi mờ nhạt: đây là mẫu người có phần lười biếng, luôn chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác, không biết cách nắm bắt cơ hội, khó thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Môi dày, khóe môi trễ, cụp xuống: đây là người có tính cách bảo thủ, cố chấp, luôn cho mình là đúng, không chịu lắng nghe và sửa đổi, khó duy trì và mở rộng các mối quan hệ nên ít bạn bè, trong công việc không được lòng đồng nghiệp.

Nam giới có môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, đàn ông có dáng môi trên dày hơn môi dưới, kết hợp với khuôn miệng vuông chữ Tứ, môi đỏ hồng hào được nhận xét là quý tượng, vượng về tài lộc, trong sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, nắm giữ chức vụ quan trọng trong công ty.

Họ cũng là mẫu người có tính trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc trong công việc, suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định. Họ biết cách tạo dựng các mối quan hệ xung quanh, được nhiều người quý mến nên tương lai càng ngày càng giàu sang, phú quý.

môi trên dày hơn môi dưới

Đàn ông có dáng môi trên dày hơn môi dưới là quý tượng, vượng về tài lộc

Về mặt tình cảm, đây cũng là mẫu người đàn ông chung thủy, yêu ai là yêu rất thật lòng. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là người chồng, người cha yêu thương gia đình, luôn lo lắng và chăm sóc hết mực cho vợ con, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tương tự ở nữ giới, đối với nam giới có dáng môi trên dày hơn môi dưới, khóe miệng cong xuống kết hợp cùng đôi mày rậm thể hiện đây là mẫu người cực kỳ cố chấp, luôn cố gắng giành phần đúng, phần thắng về phía mình, dù phải nói ra những lời không hay, hành động không tốt khiến người khác bị tổn thương.

Phương pháp khắc phục môi trên dày hơn môi dưới

Xét về nhân tướng học, ý nghĩa tướng số, thì người có dáng môi trên dày hơn môi dưới có vận mệnh tương lai khá tốt, cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, thì đây lại là dáng môi xấu, gây mất cân đối cho gương mặt. Vậy với dáng môi này phải sao?

Viện sắc đẹp Spa mang đến cho bạn ba phương pháp khắc phục môi trên dày hơn môi dưới cực kỳ hiệu quả hiện nay, hãy tham khảo và lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân nhất nhé!

Tô son cho môi

Đối với người có dáng môi trên dày hơn môi dưới, họ có thể sử dụng mẹo tô son cho môi để biến hóa đôi môi trở nên mỏng hơn, cân đối hơn. Bằng cách sử dụng một số sản phẩm trang điểm như: kem nền, kem che khuyết điểm, son môi,..

Đây là một mẹo vặt trang điểm giúp tạo hiệu ứng đôi môi mỏng hơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

môi trên dày hơn môi dưới

Cách tô son cho môi trên dày hơn môi dưới

Cách tô son cho môi mỏng hơn

Đầu tiên, bạn nên sử dụng kem nền hoặc kem che khuyết điểm thoa lên toàn bộ môi.

Lưu ý tán lớp nền mỏng, nhẹ và làm mờ kỹ nhất tại phần viền môi.

Tiếp theo, dùng một thỏi son màu tô trong phần lòng môi.

Sử dụng tay hoặc tăm bông, tán son đều và lan dần về phía viền môi.

Có thể đánh thêm một lớp son đậm trong lòng môi để tạo hiệu ứng môi mỏng hơn.

Công nghệ phun môi thẩm mỹ

Để bạn không mất quá nhiều thời gian tô vẽ mỗi ngày, công nghệ phun môi thẩm mỹ chính là phương pháp khắc phục môi trên dày hơn môi dưới chị em nên tham khảo.

Với công nghệ phun môi, chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun chuyên dụng với đầu kim siêu mảnh, di chuyển nhẹ trên bề mặt sau đó từ từ đưa màu mực vào tầng thượng bì của môi, giúp tạo cho đôi môi tươi tắn, đồng thời định hình lại dáng môi cân đối hơn, khắc phục tình trạng môi dày.

môi trên dày hơn môi dưới

Áp dụng phương pháp phun môi thẩm mỹ khắc phục môi trên dày hơn môi dưới

Khi thực hiện phun môi thẩm mỹ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tô son hàng ngày, đôi môi luôn tươi tắn, rạng rỡ, dáng môi hài hòa hơn với gương mặt, đặc biệt với công nghệ này, bạn còn có thể khắc phục được tình trạng môi thâm xỉn, khô sần, bong tróc cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, khi thực hiện phun môi, hãy tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nhé!

Phẫu thuật chỉnh hình môi

Khắc phục môi trên dày hơn môi dưới bằng phẫu thuật chỉnh hình là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng môi như ý chỉ với một lần thực hiện và duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Khi lựa chọn phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tìm đến các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về không gian thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, dụng cụ, quy trình thực hiện, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế các rủi ro, biến chứng nguy hiểm.

Viện sắc đẹp Spa đã giúp bạn giải đáp chi tiết về ý nghĩa của dáng môi trên dày hơn môi dưới và phương pháp khắc phục hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được giải pháp phù hợp với bản thân mình nhé!