https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2021/03/Them-tieu-de-9-min-min.png

Daisy Dental- Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Và Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Daisy Dental (Nha khoa Daisy) luôn đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác thăm khám và điều trị thông qua việc luôn cập nhật và ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay cùng với sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ để mang lại nụ cười hoàn hảo và sự tin cho khách hàng.

Nha khoa Daisy – Hệ thống nha khoa đạt chuẩn Châu Âu

Nha khoa Daisy ra mắt vào tháng 1 năm 2021, với vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đô và định hướng xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa khoa an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, cùng với mục tiêu phát triển bề vững, ngay từ khi thành lập, Nha khoa Daisy đã xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tầm nhìn:

Xây dựng Nha khoa Daisy trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong 2 năm tới 2021 – 2022 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Cần thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… Đến năm 2025 trở thành top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của Nha khoa Daisy là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ.

nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy – Hệ thống phòng khám đạt chuẩn Châu Âu

Nha khoa Daisy – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa Daisy luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đã từng tu nghiệp tại Châu Âu, đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng kỹ thuật hiện đại và thành tựu khoa học nha khoa trên thế giới trong thăm khám và điều trị. Vì thế, từ khi thành lập cho đến nay, Nha khoa Daisy đã tạo được niềm tin cho hàng ngàn khách hàng và được đánh giá là nha khoa uy tín và chất lượng.

Được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Nha khoa Daisy là phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt. Trong suốt quá trình hoạt động, Nha khoa Daisy hiểu rõ những băn khoăn, mong muốn của khách hàng đang gặp phải từ đó điều trình để trở thành một phòng khám chất lượng, đạt được những yêu cầu của khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Nha khoa Daisy hiểu rõ những điều khách hàng băn khoăn, mong muốn là gì để từ đó điều chỉnh, hoàn thiện hơn để trở thành một nha khoa chất lượng, thỏa mãn tốt các nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống chuỗi nha khoa có mặt trên nhiều tỉnh thành

Phòng khám Nha khoa Daisy với hệ thống 5 cơ sở có mặt tại các tỉnh thành: Đồng Nai, Tiền Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí cho khách hàng có nhu cầu thăm khám và làm răng.

Hơn 100 bác sĩ – chuyên gia đầu ngành

Hệ thống Phòng khám Nha khoa Daisy quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề. Các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở châu u.

nha-khoa-daisy

Nha sĩ tại Nha khoa Daisy được đào tạo bài bản và chuyên môn sâu

Đa dạng dịch vụ chuyên sâu

Phòng khám Nha khoa Daisy tập trung vào các dịch vụ chuyên sâu như chỉnh nha thẩm mỹ, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, hàn trám răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, điều trị tủy,… với mong muốn mang đến sự lựa chọn đa dạng và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến đây.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ uy tín không thể thiếu đi yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đó chính là lý do vì sao nha khoa luôn chú trọng vào việc đầu tư, cải tiến trang thiết bị để chuẩn đoán bệnh lý chính xác, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn mang lại kết quả cao.

nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy ứng dụng máy CT Kavo OP 3D hiện đại trong thăm khám và điều trị nha

Tuân thủ quy trình điều trị đạt chuẩn

Nha khoa Daisy luôn trung thực với khách hàng trong tất cả quy trình điều trị: mọi vấn đề đều chủ động trao đổi rõ ràng và chỉ thực hiện khi có sự thống nhất với khách hàng. Tại Nha khoa Đông Nam, các quy định luôn được thực hiện nghiêm ngặt và duy trì từng ngày. Tuyệt đối không bỏ bước hay thiếu bước để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm ra quyết định lựa chọn Nha khoa Daisy.

Chi phí hợp lý

Nếu chi phí là một vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu ở những nha khoa khác thì tại Nha khoa Daisy, chi phí cho từng dịch vụ đều được tính trọn gói, niêm yết rõ ràng. Điều này tạo được sự tin tưởng ban đầu nhờ tính rõ ràng, minh bạch.

Nha khoa luôn cố gắng giảm chi phí đến một mức phù hợp nhất nhằm giảm áp lực cho khách hàng, kèm theo đó là nhiều chính sách trợ giá các dịch vụ đi kèm.

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Bên cạnh yếu tố chất lượng cao, Nha khoa Daisy còn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp mọi vấn đề một cách nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng cần.

các tổ chức, cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng quy định của pháp luật trong công tác khám bệnh, chữa bệnh

nha khoa Daisy, số 65-67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một

244, đường Hai Bà Trưng, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Việc bác sĩ Ch. lấy tủy, điều trị tủy mà không cho bệnh nhân hoặc người đại diện hợp pháp của người bệnh ký giấy cam đoan chấp nhận phẫu thuật

Nha khoa Quốc tế Daisy Dental tại địa chỉ 65-67 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

địa chỉ 65-67 Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Daisy (thuộc Công ty cổ phần đầu tư Diva Holdings) ở phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nha khoa Quốc tế Daisy Dental (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Diva Holdings trong hai tháng.

Nha khoa Quốc tế Daisy Dental địa chỉ tại số 65 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Nha khoa Quốc tế Daisy Dental (phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Diva Holdings

Cơ sở Nha khoa Quốc tế Daisy Dental, địa chỉ tại 65, 67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Diva

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Daisy (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một).

Nha khoa Quốc tế Daisy Dental tại địa chỉ 65-67 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (nha Khoa Quốc tế Daisy Dental thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Diva)

chuyên khoa Răng hàm mặt Daisy (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một).

Nha khoa Quốc tế Daisy để điều trị dán sứ veneer răng

nha-khoa-daisy

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn chăm sóc bệnh nhân với thái độ tận tình

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị, hãy liên hệ với Nha khoa Daisy theo thông tin bên dưới:

  • Cơ sở 1: 233/13 đường Quốc Lộ 12, P.Tân Tiến, TP. Biên Hòa
  • Cơ sở 2: 234, KP2 ,P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: 377 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Cơ sở 4: 270 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Cơ sở 5: 250 Hai Bà Trưng, P.6 , TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Cơ sở 6: 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 028.73077141
Hotline: 1900 9009
Email: info@nhakhoadaisy.vn
Website: nhakhoadaisy.vn