Những biểu tượng sắc đẹp Việt đi cùng năm tháng

Những biểu tượng sắc đẹp Việt đi cùng năm tháng mà Viện sắc đẹp spa sắp giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn không khỏi mê mẩn. Họ đều là những mỹ nhân một thời đã khiến hàng triệu người say đắm nhưng dưới sự khắc nghiệt của thời gian và cuộc sống, có người đã thay đổi đến mức khó nhận ra. Họ là ai? Cùng xem ngay nội dung bài viết sau. 

Biểu tượng sắc đẹp Việt trên màn ảnh Việt

NSƯT Thẩm Thúy Hằng sinh năm 1940, tại Hải Phòng nhưng sau đó bà chuyển vào An Giang sinh sống. Bà được xem là ngôi sao sáng nhất của điện ảnh Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970.

Bà đã từng được gọi với danh xưng “người đẹp Bình Dương” cho tới tận bây giờ vẫn còn in đậm trong tâm trí của rất nhiều người, như dấu ấn không thể nào phai nhạt về người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại của Việt Nam.

Những biểu tượng sắc đẹp Việt đi cùng năm tháng 1

NSUT Thẩm Thúy Hằng – Biểu tượng sắc đẹp Việt một thời

Kiều Chinh cũng là biểu tượng sắc đẹp vang bóng một thời, bà từng được đánh giá là nhan sắc toàn tài của điện ảnh Việt Nam, là một trong “tứ đại mỹ nhân màn ảnh Việt” trong suốt một thời gian dài. Kiều Chinh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng của con gái Hà Nội, vừa pha chút phóng khoáng, dễ thương của con gái Sài Gòn.

NSND Trà Giang nổi tiếng trong thế giới điện ảnh từ những năm 59 – 60 của thế kỷ trước với các vai chính gây ấn tượng sâu sắc trong Chung một dòng sông, Chị Tư Hậu (giải Bông sen vàng Việt Nam và huy chương Bạc LHP Quốc tế tại Mátxcơva năm 1963 cho phim)…

NSND Như Quỳnh cũng được xem là “biểu tượng” của vẻ đẹp và cốt cách của con người Tràng An. Cho đến bây giờ, khi đã ở tuổi xế chiều nhưng cốt cách của một mỹ nhân Tràng An một thời vẫn thể hiện ở thần thái của bà.

Diễm My – Người đẹp không tuổi bất. Giới xuất bản lịch và điện ảnh Việt Nam từ thập niên 80 – 90 thế kỷ trước ví người đẹp, người mẫu ảnh Diễm My như một viên ngọc sáng. Cô là mỏ vàng của các nhà xuất bản lịch độc quyền thời bao cấp và là nữ hoàng phòng vé thời bấy giờ.

Những biểu tượng sắc đẹp Việt đi cùng năm tháng2

Diễm My – Người đẹp không tuổi ngày ấy cho đến bây giờ

Với vẻ đẹp mặn mà và đôi mắt to tròn nhưng ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm, Việt Trinh nhanh chóng trở thành biểu tượng của vẻ đẹp nghệ sĩ và là một trong những nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất những năm đầu thập niên 90. Việt Trinh  ngay ở thời điểm hiện tại vẫn giữ được những nét đẹp vượt thời gian của một “ngọc nữ” điện ảnh một thời.

Nếu không có được vẻ đẹp sắc nước hương trời như các mỹ nhân thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể chăm sóc, làm đẹp chính mình để ngày càng tự tin hơn. Ngày nay, các địa chỉ làm đẹp như thẩm mỹ Diva Spa sẽ giúp nàng “lột xác” với vô vàn dịch vụ. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Những biểu tượng sắc đẹp Việt khiến chúng ta tự hào với vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Và ngày nay, các ngọc nữ trên màn ảnh cũng không hề thua kém với các mỹ nhân xưa. Theo dõi các bài viết của Viện Sắc Đẹp để biết nhiều hơn các tượng đài nhan sắc trong nước và trên thế giới.

Bài viết tương tự