Những giá trị “Vàng”Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ

“Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về”, không chỉ trong truyền thuyết thơ ca nhạc họa, Thành phố Cần Thơ nay ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp ra đời rất nhiều, trong đó,Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ là địa chỉ được nhiều chị em biết đến nhất. Vậy dịch vụ tại đây có gì đặc biệt?

Yên tâm khi có đội ngũ bác sĩ vô cùng giỏi

UY TÍN của Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ nói  riêng và các cơ sở của Diva spa nói chung được tạo dựng sự uy tín từ đội ngũ bác sỹ và chuyên viên tay nghề cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại đây luôn tích cực tiếp thu những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới, có sự nghiên cứu – chọn lọc và áp dụng cho phù hợp với người Á Đông chúng ta. Bạn sẽ được tư vấn và cho lời khuyên một cách chính xác nhất trước khi bắt đầu làm đẹp.

Những giá trị "Vàng"Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ  1

Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ nằm tại 164 Lý Tự Trọng , Phường An Cư, Q. Ninh Kiều , Cần Thơ

Tin tưởng hiệu quả thẩm mỹ với công nghệ làm đẹp hiện đại

Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ sử dụng công nghệ mới nhất cùng mỹ phẩm cao cấp trong điều trị. Viện Thẩm Mỹ Diva là thương hiệu làm đẹp luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như:

+ Điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2

+ Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ

+ Công nghệ giảm béo Thermarax Plus

+ Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser

+ Tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…..

Các dịch vụ đều rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đẳng cấp xứng tầm quốc tế, kết hợp với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi, quả thực Diva spa đã mang đến những giá trị dịch vụ lý tưởng nhất cho khách hàng của mình.

Hài lòng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sụ, tận tâm và chu đáo ở từng khâu thực hiện không chỉ khiến khách hàng yêu thích mà hơn hết là tạo được sự an tâm của khách hàng khi thực hiện các liệu trình thẩm mỹ, thay đổi nhan sắc tại đây.

Những giá trị "Vàng"Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ  2

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Diva spa

Yêu thích với mức chi phí phải chăng

Đến với Viện Thẩm Mỹ Diva ở bất kỳ cơ sở nào khách hàng cũng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá cả vô cùng hợp lý. Diva spa hướng đến mục tiêu mọi đối tượng khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ nên đã không ngừng  mở rộng chuỗi hệ thống của mình trên khắp các tỉnh thành.

Bạn có thể tìm đọc review của khách hàng về chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ để thật yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

Thẩm mỹ viện Diva Cần Thơ xứng đáng là trung tâm chăm sóc sắc đẹp dịch vụ đẳng cấp. Ngoài địa chỉ 164 Lý Tự Trọng , Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ chị em có thể tìm thêm các tỉnh thành lân cận các địa chỉ khác của Diva spa. Trên trang chủ Viện sắc đẹp spa cũng giới thiệu chuỗi hệ thống Diva spa, bạn có thể tham khảo thêm nhé!