Phương pháp cấy ghép mỡ vào mặt có an toàn?

Khuôn mặt gầy guộc, xương xẩu sẽ khiến bạn trông già nua và ốm yếu. Hãy tận dụng những vùng mỡ dư thừa trên cơ thể để cấy ghép mỡ vào mặt giúp làm đầy hốc mắt sâu, má hóp hay xóa mờ rãnh nhăn khóe miệng, đuôi mắt,…. Vậy phương pháp này duy trì được bao lâu? Có an toàn không? Cùng tìm hiểu từ A – Z về phương pháp cấy ghép mỡ vào mặt trong bài viết của Viện Sắc Đẹp Spa sau đây.

Cấy ghép mỡ lên mặt là gì?

Bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân mặt còn được gọi là cấy mỡ mặt Baby Face. Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể như: bụng, mông, đùi…Qua công nghệ lọc Puregraft chọn ra các tế bào mỡ chất lượng nhất cấy vào vùng bị lõm ở trán, thái dương, má…giúp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. Đặc biệt, cấy mỡ mặt Baby Face còn khắc phục hiệu quả nhược điểm mặt lộ rõ 2 xương hàm và má hóp làm da căng mịn nhanh chóng. Đồng thời, xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn rãnh mũi má, giữ mãi nét thanh xuân.

Phương pháp cấy ghép mỡ vào mặt có an toàn?

Gương mặt sau khi cấy ghép đẹp và thanh thoát

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt hay không?

Cấy mỡ tự thân lên mặt được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ. Bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Mỡ không bị đào thải theo thời gian

Ứng dụng thành công công nghệ Puregraft chiết lọc các tế bào mỡ chất lượng giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, giúp cho việc sử mỡ tự thân không bị đào thải về lâu dài. Nhờ đó, hiệu quả sau thẩm mỹ được cam kết tối đa tính an toàn, không gây tác dụng phụ.

+ Ngăn ngừa lão hóa cho da căng mịn tự nhiên

Theo nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng tế bào mỡ có tác dụng tăng sinh Collagen, đẩy mạnh quá trình tuần hoàn trên gương mặt làm da căng mịn, trắng hồng tự nhiên. Đồng thời, tế bào mỡ còn có khả năng xóa nhăn hiệu quả, ngừa ngừa các tác động lão hóa về lâu dài.

+ Tiết kiệm chi phí thực hiện dịch vụ 

Sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận khác trên cơ thể trẻ hóa gương mặt vừa có tác dụng loại bỏ mỡ thừa vừa giúp gương mặt trẻ đẹp chỉ trong 1 lần thực hiện. Đây được nhận định là giải pháp làm đẹp an toàn và tiết kiệm.

+ Hiệu quả duy trì bền vững theo thời gian

Các tế bào mỡ chất lượng sau khi bơm vào mặt có khả năng sinh trưởng đặc biệt nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

Với ưu điểm kể trên cho thấy, việc cấy mỡ tự thân lên mặt tại Viện Thẩm Mỹ DIVA Spa là điều nên làm với những ai khao khát sở hữu gương mặt trẻ đẹp bền lâu. Bởi hiệu quả sau thẩm mỹ đã được chứng thực qua đông đảo khách hàng từng thực hiện dịch vụ.

Cấy ghép mỡ vào mặt được bao lâu?

Phương pháp cấy ghép mỡ vào mặt có an toàn?

Bạn cần kiên trì sau quá trình cấy ghép

 

Thực tế để biết cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu cần dựa chất lượng mô mỡ là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thời gian kéo dài sau khi thẩm mỹ. Theo đó, mỡ tự thân được sử dụng là những tế bào mỡ chất lượng đã qua chiết lọc, có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì lượng mỡ cần thiết tại những vị trí được cấy ghép mà không bị đào thải theo thời gian. Vì vậy, sau khi cấy mỡ tự thân lên mặt gương mặt được trẻ hóa tức thì, hiệu quả bền vững đến 10 năm. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố có thể tác động đến thời gian kéo dài sau cấy mỡ như tay nghề bác sĩ, thiết bị xử lý chiết lọc mỡ hoặc cơ địa từng khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bất kể phương pháp làm đẹp nào cũng có sự phù hợp riêng cho cơ thể và hiệu quả đối với người thực hiện.Trong bất kỳ trường hợp nào, bác sĩ phải đóng vai trò quan trọng để chỉ định người cấy ghép mỡ vào mặt cần sử dụng bao nhiêu mỡ từ cơ thể, và cấy bao nhiêu mỡ là vừa đủ. Việc lấy mỡ và cấy mỡ cần phải tiến hành đúng quy trình an toàn và khép kín. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang lo lắng về phương pháp cấy ghép mỡ mặt.

Bài viết tương tự