Tại sao những cách nhấn mí mắt này luôn Hot?

Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt nhiều người trở nên thiếu sức sống, ánh nhìn không thu hút được đối phương. Vì thế nên chị em rất mong muốn tìm cách nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt ti hí của mình. Cùng xem những cách nhấn mí nào đang hiệu quả nhất nhé!

Chị em “xôn xao” đi tìm cách nhấn mí mắt tại nhà

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những giải pháp hoàn hảo nhấn mí mắt cho đôi mắt qua bài viết sau đây.

1/ Cách nhấn mí mắt với kính kẹp mí

Kính kẹp mí được thiết kế theo dạng kính mắt đeo thông thường và có thể điều chỉnh độ dài gọng kẹp theo cấu trúc đôi mắt của bạn. Với sự gọn nhẹ, tiện dụng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà bạn có thể.

Kẹp mí mắt với kính được thực hiện như sau:

Bạn chỉ cần điều chỉnh lại gọng kẹp kính theo đúng như kích thước đôi mắt của bạn và bạn đeo kính kẹp mí trước khi trang điểm trong khoảng 30 phút. Sau khi tháo kính bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Tại sao những cách nhấn mí mắt này luôn Hot? 1

Kính kích mí thần thánh được các nàng đổ xô tìm kiếm

2/ Dùng miếng dán kích mí

Cách nhấn mí mắt “quốc dân” được đông đảo chị em quan tâm lựa chọn chính là sử dụng miếng dán kích mí mắt để tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Hầu như khi đi tiệc tùng chị em nào cũng nhờ đến bí kíp này.

Miếng dán kích mí mắt bằng chất liệu silicon thực phẩm với các màu sắc tương đồng như màu da của cơ thể, có loại kết cấu nguyên miếng mảnh hoặc dạng lưới để tạo sự tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn và bên dưới miếng dán có gắn một lớp keo mỏng giúp cố định với da mí mắt.

3/ Cách nhấn mí mắt không thể bỏ qua gel kích mí mắt

Gel kích mí mắt được thiết kế với kết cấu dạng gel  lỏng nên khi thoa sử dụng sẽ giúp chúng cố định trên vùng da và hòa cùng vào với màu da giúp che đi dấu hiệu bạn trang điểm vô cùng hiệu quả. Cách nhấn mí mắt này cũng được các teen girl rất yêu thích.

Cách sử dụng gel kích mí nhấn mí:

Bạn thoa một lớp gel mỏng lên vùng mí mắt của bạn và đợi cho đến khi chúng gần khô thì dùng cây gậy chữ Y để định hình lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Khi định hình hãy đảm bảo sự chính xác để cho hai bên mí đều nhau tránh bị lệch mí.

Tại sao những cách nhấn mí mắt này luôn Hot? 2

Miếng dán kích mí luôn có trong túi của các cô nàng

4 /Công nghệ nhấn mí mắt giúp đôi mắt 2 mí đạt tỷ lệ vàng

Cách nhấn mí mắt này sẽ giúp bạn tạo đường gấp nếp mí mắt mới hiệu quả lâu dài nhất, thực hiện bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới đã được bác sĩ đo vẽ, xác định từ trước. Thông qua các điểm tạo nếp mí mắt này bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để tạo một liên kết bền vững giữa sụn mi, da mí mắt để hình thành một chuỗi nếp mí chắc chắn cho bạn đường gấp nếp mí đều đặn, cân xứng.

Thực chất  thì việc áp dụng cách nhấn mí mắt nào còn tùy thuộc vào từng người, bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi áp dụng bất kỳ cách nhấn mí mắt nào cho mình. Thẩm mỹ viện Diva Spa sẽ giúp bạn tìm chọn cho mình cách nhấn mí và vô vàn dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nữa. Thiên đường làm đẹp Diva Spa luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Hy vọng với những Cách nhấn mí mắt mà Viện sắc đẹp spa chia sẻ trên đây chị em sẽ khắc phục được khuyết điểm trên đôi mắt của mình. Tự tin đưa ánh nhìn và thu hút thiện cảm của những người xung quanh nàng nhé!