Tham khảo ngay những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM nổi danh

Đôi chân mày với người phụ nữ không chỉ quan trọng về diện mạo ngoại hình mà nó còn thể hiện được tướng số vận mệnh cuộc đời. Chính vì thế nên những chị em có hàng chân mày thưa, nhạt màu, đứt đoạn thường muốn đi làm ngay. Và đây là những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM mà chị em có thể tin tưởng.

Có những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM nào chất lượng nhất?

Maileebrows

Địa chỉ làm chân mày đẹp HCM đầu tiên mà Viện Sắc Đẹp Spa muốn giới thiệu là Maileebrows. Nơi đây từ lâu đã ứng dụng công nghệ điêu khắc lông mày chuyên nghiệp, giúp chị em thẩm mỹ hàng chân mày đẹp đúng chuẩn, theo mốt thịnh hành nhất mà lại rất tự nhiên. Công nghệ tiên tiến trong thẩm mỹ được ứng dụng đã mang đến cho khách hàng của họ có những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Thiết bị máy móc và mực xăm đều được chủ cơ sở nhập với chất lượng cao và vô trùng nên màu mực xăm, phun cho chân mày vừa đều màu lại sắc sảo nét lại giữ màu được rất lâu.

Tham khảo ngay những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM nổi danh 1

MaiLeee Brows là địa chỉ làm chân mày đẹp HCM rất uy tín

Viện Thẩm mỹ Diva Spa

Đôi chân mày đẹp không thể rập khuôn ở tất cả các khuôn mặt, tùy vào hình dáng khuôn mặt của mỗi người sẽ phù hợp với tạo hình và màu sắc chân mày phù hợp  nhất. Và Viện Thẩm mỹ Diva sẽ giúp bạn yên tâm với những chi tiết từ lớn đến nhỏ đó để có một hàng chân mày thẩm mỹ tinh tế nhất.

Viện Thẩm Mỹ Diva là địa chỉ dẫn đầu trong thực hiện Phun mày thẩm mỹ với 3 phương pháp hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đó là: Phun mày tán bột, phun mày tạo hạt, phun màu Ombre. Công nghệ phun chân mày tại Diva sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ định hình dáng mày thanh tú, tạo độ bắt màu lên da mỏng mịn như kẻ chì trang điểm lại không xâm lấn bề mặt da.

Tham khảo ngay những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM nổi danh 2

Tùy vào cấu trúc mỗi khuôn mặt mà chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn hình dáng chân mày cũng như màu mực phù hợp nhất

Đan Trần Artist

Cũng là một cái tên nổi tiếng ở TpHCM trong lĩnh vực phun mày, môi, Đan Trần Artist là địa chỉ làm chân mày đẹp HCM chị em có thể tin chọn. Ở Đan Trần Artist đã không ngừng tiếp nhận những kĩ thuật điêu khắc chân mày tiên tiến và hiện đại nên bạn sẽ thấy được hàng chân mày lên màu vừa đẹp, sắc nét lại không sưng đau hay khó chịu quá mức khi thực hiện. Các chuyên viên sẽ tạo hình khuôn chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn để có sự hài hòa nhất. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo một cách bài bản, cùng với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia Đan Trần Artist sẽ khiến bạn thật yên tâm.

Tham khảo ngay những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM nổi danh 2

Khách hàng đến địa chỉ làm chân mày đẹp HCM Đan Trần Artistry nổi danh

Miss Tram Natural Beauty Center

Địa chỉ làm chân mày đẹp HCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em đó là Miss Tram Natural Beauty Center. Làm đẹp ở đây chị em luôn cảm thấy rất thoải mái vì nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, bạn sẽ được lắng nghe và bày tỏ mong muốn của mình khi đi thẩm mỹ chân mày. Đó là lý do mà Miss Tram Natural Beauty luôn nhận được review rất tích cực từ khách hàng. Nguyện vọng của mỗi khách hàng luôn được đáp ứng với minh chứng là hàng chân mày sắc sảo, cân đối với cấu trúc từng khuôn mặt mà không hề chạy theo các trào lưu.

Chị em đã cùng Viện Sắc Đẹp Spa điểm qua những địa chỉ làm chân mày đẹp HCM chất lượng và có tiếng nhất. Tùy vào sở thích và “gu” thẩm mỹ mà mỗi người sẽ chọn điêu khắc, phun xăm theo kiểu dáng nào đó tùy thích. Chúc chị em sau khi thẩm mỹ hàng chân mày sẽ có những khởi sắc về mọi mặt.