Thực hư lời đồn bấm mí vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện

Nhiều người vẫn nghĩ, bấm mí vĩnh viễn sẽ mang lại kết quả trọn đời. Vậy theo bạn nghĩ điều này có đúng hay không? Hãy lắng nghe chia sẻ chi tiết của chuyên gia Viện sắc đẹp Spa thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên sâu qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Giải đáp thắc mắc: Bấm mí vĩnh viễn có thật hay không?

Xuất phát từ Hàn Quốc, bấm mí vĩnh viễn hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Để tạo mắt hai mí làm đẹp cho mình. Với phương pháp bấm mí mắt này, chỉ cần 15 đến 20 phút là các bạn có cho mình một đôi mắt 2 mí xinh lung linh. Mà không cần phẫu thuật, không đau, không sưng, không sẹo. Cũng như không gây ra bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương xấu nào tới mắt.

Thực hư lời đồn bấm mí vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện 1

Mô tả kỹ thuật bấm mí mắt

Các đối tượng có thể bấm mí mắt là:

+ Người trẻ tuổi, mắt không có nhiều da dư mỡ thừa

+ Người chưa từng can thiệp thẩm mỹ mắt

+ Người không có bọng mỡ mắt

+ Người ở độ tuổi 16-25, tuỳ thuộc vào cơ địa mắt

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí mắt là:

+ Không can thiệp cắt rạch da phức tạp

+ Không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ

+ Có thể tháo chỉ bấm mí để tiến hành một công nghệ thẩm mỹ mắt khác như mong muốn

+ Tạo mắt 2 mí nhanh chóng nhất

Dịch vụ bấm mí vĩnh viễn, cho bạn hiệu quả trọn đời?

Đây chỉ là lời đồn đoán và hoàn toàn không có thật đâu nàng nhé. Trong thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời, mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt hai mí tự nhiên. Nếu vật liệu thẩm mỹ được dùng là loại bền bỉ, kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm, đây là thời gia rất dài. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm. Chính vì bấm mí vĩnh viễn là điều không thể nào xảy ra.

Thực hư lời đồn bấm mí vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện 2

Thực hư lời đồn bấm mí vĩnh viễn bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ thực hiện cho mình

Hiệu quả bấm mí có tồn tại được lâu hay nhanh phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và việc bạn chăm sóc sau đó. Vì thế, thay vì đặt câu hỏi bấm mí có hiệu quả trọn đời hay không bạn hãy hỏi bác sĩ cách chăm sóc để đôi mắt giữ được nếp gấp mí đẹp nhất và an toàn nhất.

Bạn đã tìm được nơi để thực hiện bấm mí mắt chưa? Hãy tìm trên các trang web, fanepgage để được giới thiệu những địa chỉ uy tín nhất gần với nơi mình sinh sống và làm việc để tiện cho việc đi lại. Hãy tư vấn thật kỹ càng trước khi quyết định thực hiện nhé!

Thực hư lời đồn bấm mí vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện 3

Thẩm mỹ viện Diva Spa là địa chỉ làm đẹp được phái đẹp rất yêu thích

Như vậy, với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng đã giúp các eva củaViện Sắc Đẹp Spa  biết rõ về lời đồn đoán bấm mí mắt vĩnh viễn cũng như kết quả thực của nó.  Đến ngay Thẩm mỹ viện Diva spa để được tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ làm đẹp, hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình nàng nhé!

Bài viết tương tự