https://viensacdepspa.com/wp-content/uploads/2021/10/anh-le-the-hai-3.jpeg

Triết lý kinh doanh gắn liền với hoạt động thiện nguyện của chủ tịch 9x

Rate this post

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, anh Lê Thế Hai – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn DIVA GROUP không chỉ được biết đến với những thành công đáng nể mà còn gây ấn tượng đẹp khi là một doanh nhân có triết lý kinh doanh gắn liền với từ thiện.

Thành công từ hai bàn tay trắng

Từ khi còn rất trẻ, Lê Thế Hai đã ấp ủ ước mơ xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân. Tuy nhiên, xuất thân từ một gia đình thuần nông, trong tay không có nguồn vốn, nên anh đã phải làm nhiều công việc khác nhau từ bảo vệ cho đến phục vụ nhằm trang trải cuộc sống và học hỏi thêm kinh nghiệm để hiện thực hóa ước mơ của mình. Năm 24 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân nhưng với anh là những thất bại chồng chất: thất nghiệp, học hành dang dở, các mối quan hệ bế tắc,… Trong hoàn cảnh tưởng chừng có thể vùi dập mãi mãi thanh xuân của một người lại chính là động lực khiến anh muốn thay đổi và quyết tâm phải thành công!

Đến năm 2016, với số tiền ít ỏi vay mượn từ bạn bè, Lê Thế Hai khởi nghiệp kinh doanh và mở chi nhánh chăm sóc sắc đẹp đầu tiên chỉ với 10 kỹ thuật viên tại Bình Dương. Mặc dù gặp phải nhiều thử thách, thế nhưng, với tư duy dám nghĩ dám làm, cuối năm 2016 anh đã mở thêm 03 chi nhánh mới, tọa lạc tại các tỉnh miền Tây: Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Sau 5 năm xây dựng và hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn DIVA GROUP do anh dẫn dắt đã phát triển mạnh mẽ với gần 60 chi nhánh và 5 công ty con ở khu vực Miền Tây và một số tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Miền Trung.

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt”, DIVA GROUP đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như Nha khoa, Đa khoa, Xây dựng, Đầu tư,… Ở mỗi lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn đều đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị thế của mình trong thị trường thẩm mỹ, y tế với gần 5 triệu đối tác, khách hàng thân thiết.

Triết lý kinh doanh gắn liền với từ thiện

Những ngày đầu khởi nghiệp, dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng Lê Thế Hai đã lấy triết lý kinh doanh gắn liền với từ thiện làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình và tổ chức. Điều này được chứng minh rất rõ trong tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn DIVA GROUP từ trước đến nay, khi luôn cống hiến cho xã hội với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc.

“Tôi xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, cuộc đời cũng trải qua nhiều thăng trầm do đó

khát vọng lớn nhất của tôi chính là có thể giúp giúp được thật nhiều hoàn cảnh cơ cực, giúp góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng”. – Anh Lê Thế Hai chia sẻ.

Là một người trẻ mang trong mình tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của nhà kinh doanh; vừa mang một tấm lòng thiện nguyện đáng trân quý, bản thân Lê Thế Hai là của một người có đủ tâm và tầm.

Theo vị Chủ tịch tài ba này “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về”. Trên thực tế, bên cạnh thành công trong lĩnh vực kinh doanh, anh luôn quan tâm đến sự phát triển của đất nước và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện. Nhờ đó, nhiều mảnh đời kém may mắn, nhiều hoàn cảnh khó khăn được san sẻ yêu thương, khích lệ thêm tinh thần, nghị lực sống ở họ.

Các hoạt động thiện nguyện của Lê Thế Hai và Tập đoàn DIVA GROUP phải kể đến như: Hỗ trợ về vật chất cho các hộ nghèo; trao tặng những món quà ý nghĩa cho người già neo đơn, trẻ mồ côi khuyết tật tại các Trung tâm bảo trợ xã hội ở các tỉnh Trà Vinh, Đà Lạt, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Long An, Phú Yên, Đồng Tháp,…

Anh Lê Thế Hai trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Khi nhắc đến điều này, anh đã nêu rõ quan điểm của mình rằng “Với tôi, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty. Tôi tin rằng với những thông điệp ý nghĩa mà DIVA GROUP gửi gắm qua các chuyến thiện nguyện sẽ kết nối được nhiều trái tim yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.”

Chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của DIVA GROUP

Đặc biệt hơn nữa, trong tình hình dịch bệnh COVID – 19 kéo dài và có diễn biến phức tạp anh đã ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid của Ủy ban Mặt trận tổ quốc; triển khai chiến dịch “Cùng DIVA GROUP: San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” hỗ trợ giải cứu 50 tấn nông sản và 20 tấn gạo làm quà tặng cho người dân nghèo trong vùng cách ly và cùng cộng sự của mình lập “Biệt đội Thiên Thần DIVA GROUP” hỗ trợ hàng trăm hoàn cảnh khác nhau.

Đáng trân quý nhất, anh đã bán những chiếc siêu xe của cá nhân để dùng số tiền đó san sẻ yêu thương với cộng đồng, đóng góp một phần vào công cuộc chống dịch của đất nước.

Với triết lý kinh doanh gắn liền với từ thiện trong mọi hoạt động của Tập đoàn DIVA GROUP hy vọng rằng sẽ là tấm gương lập nghiệp đáng trân trọng và giúp lan tỏa yêu thương, để “yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.