Viện thẩm mỹ DIVA Luxury Áp Dụng Nghiêm Ngặt Quy Trình Chống Covid Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Trong biến động của dịch COVID – 19 ngày càng diễn biến phức tạp và căng thẳng. Chính vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA Luxury càng đẩy mạnh hơn các biện pháp phòng chống, cập nhật liên tục và thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ Bộ Y Tế ban ra, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho bản thân, khách hàng và cộng đồng.

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng 

VÔ TRÙNG – AN TOÀN là hai yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vào mọi thời điểm, nhất là trong giai đoạn này. Nhằm đảm bảo sức khỏe khách hàng cũng như cộng đồng, Viện thẩm mỹ DIVA Luxury tích cực thực hiện các quy trình phòng chống dịch như: Đo thân nhiệt, phát khẩu trang và sử dụng nước rửa tay miễn phí cho khách hàng. Trong thời gian này, tất cả nhân viên, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đều đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Khách hàng được đo thân nhiệt khi vào Viện thẩm mỹ DIVA Luxury
Viện thẩm mỹ DIVA Luxury phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho khách hàng
Sát khuẩn thường xuyên bằng cồn có nồng độ 70

Hệ thống cơ sở thường xuyên được phun khử trùng

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury hiện tại có hơn 50 chi nhánh, tất cả đều được yêu cầu khử trùng thật kỹ. 

  • Phun khử trùng 3 ngày/ lần.
  • Các phòng ở viện thẩm mỹ DIVA Luxury được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, vô trùng theo quy trình khép kín từ phòng điều trị công nghệ cao, phòng thư giãn cho đến lễ tân.
  • Vô khuẩn 100% toàn bộ váy, áo, khăn, drap, giường.
  • 60 phút vệ sinh một lần sàn nhà, cửa kính bằng các dung dịch kháng khuẩn cao.
Đồ dùng được vệ sinh 60 phút/lần
Nhân viên và khách hàng rửa tay trước, sau khi thực hiện liệu trình làm đẹp

Toàn bộ dụng cụ thiết bị 100% vô trùng

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury luôn nghiêm ngặt thực hiện toàn bộ quy trình vệ sinh, vô trùng dụng cụ, thiết bị thẩm mỹ theo chuẩn của Bộ Y Tế đề ra nhằm ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, đưa sức khỏe khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến phức tạp nhất.

Dưới đây là quy trình vô trùng thiết bị tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bước 1: Khử khuẩn

Dụng cụ thẩm mỹ sau khi đã qua sử dụng 1 lần, sẽ được ngâm vào dung dịch hỗn hợp khử khuẩn.

Bước 2: Cọ rửa và làm sạch dụng cụ

Tiếp tục cọ rửa, làm sạch dụng cụ thẩm mỹ và lau khô bằng khăn vải mềm. Sau đó, phân loại riêng biệt cho việc hấp – sấy được dễ dàng.

Bước 3: Hấp – sấy tiệt khuẩn

Dụng cụ thẩm mỹ được hấp diệt khuẩn ở nhiệt độ – áp suất cao, hệ thống tự động ngừng khi đủ thời gian, đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng hoàn toàn.

Bước 4: Đóng gói bảo quản

Từng dụng cụ được chia vào từng bao tiệt trùng Perfection và bảo quản trong tủ cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.

Đặc biệt: Những dụng cụ được dùng 1 lần: ly, ống hút, khẩu trang, kim chích, găng tay…sẽ đem phân hủy không tái sử dụng.

Ý thức phòng chống dịch COVID – 19 cao

Bà Trần Trúc Ly – Giám Đốc Viện thẩm mỹ DIVA Luxury (Khu Vực Miền Nam) chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn đặt  sức khỏe của cộng đồng lên trên hết. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế đặt ra. Từ khách hàng cho đến đội ngũ nhân viên đều được đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí khi có nhu cầu. Tôi cho rằng một hành động dù nhỏ nhưng diễn ra đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa lớn và tác động tích cực đến cuộc sống của nhiều người.”

Theo đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên trên tất cả chi nhánh đều phải đeo khẩu trang, bao tay nhằm đảo bảm an toàn cho khách hàng. Đồng thời, khi khách hàng đến Viện thẩm mỹ DIVA Luxury làm đẹp cũng sẽ được trao khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn và đo thân nhiệt nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Corona.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên trên tất cả chi nhánh đều phải đeo khẩu trang, bao tay khi thực hiện các liệu trình nhằm đảo bảm an toàn cho khách hàng

Vì sự an toàn đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, quý khách hàng hãy mang khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài. Riêng tại DIVA, khách hàng hãy yên tâm làm đẹp trong thời gian này. Viện thẩm mỹ DIVA luôn đồng hành cùng bạn đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.

Khách hàng khi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA Luxury hãy yên tâm, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19. Bên cạnh đó, vì sức khỏe của chính bản thân, gia đình và cả cộng đồng, quý khách hãy luôn nhớ trang bị khẩu trang mỗi khi ra ngoài, vệ sinh tay thường xuyên.