Viện thẩm mỹ DIVA tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Pháp Tánh

Với tinh thần Cho đi là nhận lại, tương thân tương ái trong cộng đồng, Viện Thẩm mỹ Diva đã tổ chức một chương trình thiện nguyện đến mái ấm chùa Pháp Tánh. Những món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em mồ côi ở mái ấm Pháp Tánh giúp các em có thêm niềm tin yêu với cuộc sống và nhất là có một mùa trung thu trọn vẹn cùng những người “Mẹ” ở đây.

Chương trình thiện nguyện thường niên của Viện Thẩm mỹ Diva

Viện Thẩm mỹ Diva là đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện đến những mái ấm, đến những nơi còn khó khăn với một tinh thần tương thân tương ái. Và cũng xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ một cái Tết trung thu thật trọn vẹn, vừa qua, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức một buổi thiện nguyện đến chùa Pháp Tánh, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Nơi các sư cô trở thành những người cha, người mẹ của những mảnh đời bơ vơ được nhặt về nuôi dưỡng tại mái ấm từ những ngày mới lọt lòng.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Pháp Tánh

Ban thiện nguyện Diva Group tặng quà cho các em tại mái ấm

Đoàn thiện nguyện Diva Group đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em. 42 phần quà đã được các thành viên trao tận tay cho các em, những món quà chứa đựng tình yêu thương và mong muốn được sẻ chia với phần nào khó khăn trong cuộc sống của các em và sư cô tại chùa. Theo lời chia sẻ của các anh chị trong ban thiện nguyện, Chùa Pháp Tánh đang nuôi dưỡng hơn 42 bé từ vài ngày tuổi đến 7 tuổi; trong đó, có 5 em bị khuyết tật. Mỗi em bé đến với mái ấm đều có một số phận riêng, tuy nhiên, giờ đây các em đều có điểm chung duy nhất là trở thành “con” của những người “mẹ” là sư cô, sư bà tại đây. Hy vọng, cùng với sự yêu thương – chia sẻ và đùm bọc từ cộng đồng các em sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Pháp Tánh 2

Tại mái ấm có những em sơ sinh cần lắm vòng tay giúp đỡ của cộng đồng

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của DIVA Group. Viện thẩm mỹ DIVA đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay góp sức và đã trao hơn 40 triệu đồng tiền mặt đến tay người dân Thanh Hóa khắc phục một phần hậu quả sau mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống.

Vì cho đi là sẽ nhận lại

Một mùa Trung thu nữa lại về, điều mà ban thiện nguyện Diva Group mong muốn nhất là các em có được buổi tết đoàn viên thật vui vẻ và ấm áp. Buổi thiện nguyện mang đến cho các em tiếng cười hồn nhiên, những vòng ôm ấp áp từ các anh chị tình nguyện viên. Các em cùng được chơi những chiếc lồng đèn, được ăn nhiều loại bánh trung thu trong tiếng cười giòn tan trong trẻo. Đó chính là niềm vui và động lực vô cùng lớn cho những người trong ban tổ chức. Niềm vui của các em là động lực để ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động từ thiện, mang tinh thần sẻ chia đến với cộng đồng – xã hội.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Pháp Tánh 3

Sư cô và các em tại mái ấm Pháp Tánh

Không chỉ thành công trong việc phát triển ngày càng lớn mạnh thương hiệu, Viện Thẩm mỹ Diva còn được mọi người biết đến nhiều từ các chương trình thiện nguyện. Vì điều mà Diva hướng đến là không chỉ giúp chị em hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cơ thể, mà còn vun đắp vẻ đẹp tâm hồn bằng việc kết nối trái tim tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Buổi thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh đã để lại cho những thành viên trong ban tổ chức những nỗi niềm cảm xúc khó phai.