Viện Thẩm Mỹ DIVA Trao Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Tỉnh Tiền Giang

Nhận thức về trách nhiệm cộng đồng, Viện Thẩm Mỹ DIVA vẫn duy trì nét văn hóa cao đẹp đã và đang được phát huy mạnh mẽ tại  trong suốt thời gian qua. Và mới đây nhất Ban thiện nguyện DIVA GROUP đã tiếp tục tổ chức một chương trình trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Tiền Giang. Đón đọc tin tức qua bài viết sau nhé.

Nếu theo dõi thường xuyên sẽ thấy rằng Viện Thẩm mỹ Diva đã vô cùng nổ lực trong các chương trình chung tay góp sức vì cộng đồng với những hoạt động xã hội hết sức thiết thực xoay quanh lĩnh vực: An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…Mới đây nhất, vào ngày 6/12/2019, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở, các em đều thuộc hộ gia đình nghèo và cận nghèo của xã.

Diva Group trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang

Cùng với đó là những phần quà gồm sách vở, dụng cụ học tập 

Phần quà trao tặng đến các em lần này là 10 chiếc xe đạp kèm theo sách vở và dụng cụ học tập. Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện trong học tập. Có mặt tại lễ trao học bổng, được trò chuyện và gặp mặt những tấm gương vượt khó học giỏi, bà Nguyễn Ánh Tuyết (Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA) chia sẻ:“Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.”

10 chiếc xe đạp được tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học của xã Lai Cậy

Hy vọng rằng các em có thể hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của những món quà mà Diva Group đã không quản đường xá xa xôi đến trao tặng cho các em. Một mùa xuân nữa lại về, ban thiện nguyện lại bắt đầu với hành trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Tất cả những hoạt động này đều nằm trong kế hoạch thiện nguyện thường niên của Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva, với một tâm niệm duy nhất chính là “Cho đi là con mãi”. Đó chính là động lực mà các tình nguyện viên thôi thúc mỗi ngày để những chuyến đi không bao giờ dừng lại.

Ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA, Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học.

Mỗi cá nhân, tổ chức chính trong xã hội chính là một mắc xích, và cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng để kết nối những mắc xích đó lại với nhau. Hãy cùng Viện Thẩm mỹ Diva chia sẻ đến với các em để các em có một tương lai thật tươi sáng.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương