Cùng tìm xem chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt da thừa mí mắt giúp chị em tìm lại vẻ trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt, chỉ với một tiểu phẫu nhưng bạn có thể “ăn gian” trẻ ra đến vài tuổi. Chính vì thế nên rất nhiều chị em khi bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa đều tìm đến dịch vụ cắt da thừa mí mắt. Vậy cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? Cùng Viện sắc đẹp spa tìm hiểu nhé!

Cắt da thừa mí mắt giúp bạn trẻ ra đến không ngờ

Da thừa mí mắt xuất hiện khi bạn bước vào độ tuổi lão hóa, da kém đàn hồi và bắt đầu chảy xệ chùng nhão. Khi đã xuất hiện da thừa thì việc dùng mỹ phẩm để trẻ hóa làn da dường như là điều không thể. Cắt da thừa mí mắt phù hợp cho những đối tượng sau:

+ Có nhiều da dư mỡ thừa tại vùng mí mắt trên và mí mắt dưới

+ Đối tượng trưởng thành, thể trạng sức khỏe tốt

+ Đã từng thẩm mỹ mắt nhưng không hiệu quả hoặc gặp biến chứng

+ Muốn sở hữu đôi mắt to, tròn, rõ mí, gương mặt tươi tắn hơn.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ chỉ định cắt da thừa mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Đây là hai kỹ thuật tương đối giống nhau, bằng cách can thiệp trực tiếp tại vùng mí mắt, loại bỏ da dư mỡ thừa, tạo hình đôi mắt tươi trẻ tự nhiên.

Cùng tìm xem chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền 1
Chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy vào mức độ da thừa ở từng khách hàng

Chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng tình trạng da thừa nơi mí mắt của mỗi người, tiền sử thẩm mỹ và phương pháp thực hiện. Vì vậy, để được biết chính xác phương pháp can thiệp phù hợp và chi phí thẩm mỹ, bạn nên tham khảo qua một vài cơ sở thẩm mỹ bằng cách đến trực tiếp để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Dịch vụ ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ cam kết không phát sinh những khoản phí bất hợp lý với khách hàng. Cam kết với mức chi phí tư vấn ban đầu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chu đáo với đầy đủ các hạng mục như:

+ Thăm khám và tư vấn miễn phí

+ Cung cấp thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

+ Cam kết bảo hành kết quả

Cùng tìm xem chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền 2
Nên tìm hiểu dịch vụ và tham khảo chi phí ở những Thẩm mỹ viện uy tín

Thẩm mỹ viện Diva là “thiên đường làm đẹp” giúp các chị em trẻ hóa với rất nhiều dịch vụ. Bạn có thể dành thời gian đến thăm khám, tư vấn để biết được mình cần tìm đến dịch vụ nào để làn da, vóc dáng và các đường nét trên khuôn mặt giữ được sự tươi trẻ – quyến rũ.

Bạn có thể tham khảo chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền ở một vài nơi để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả. Cùng Viện sắc đẹp spa làm đẹp để thật tự tin dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Bài viết tương tự