Trao yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn cùng Viện Thẩm mỹ Diva

“Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi”, đó chính là động lực mà ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva thực hiện liên tục nhiều chương trình thiện nguyện đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Cùng Viện sắc đẹp spa theo chân các tình nguyện viên đến với buổi trao tặng quà cho bà con tại Đồng Nai nhé.

Từ sáng sớm, nhiều người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva. Trong chương trình lần này, ban thiện nguyện đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh để thực hiện chương trình trao tặng quà đến 80 hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Và quả thật, tìm đến xã Phú Hòa, Định Quán, Đồng Nai mới thấy được rằng ở nơi này cuộc sống của đại đa số bà con vẫn còn rất khó khăn. Phần lớn bà con trong vùng là hộ nghèo, hơn nữa họ chủ yếu làm nông nghiệp với thu nhập bấp bênh nên cuộc sống đều khó khăn, nhất là những hoàn cảnh neo đơn, tàn tật, mất khả năng lao động lại chỉ sống một thân một mình.

Đoàn thiện nguyện DIVA Group trao tặng quà cho 80 hoàn cảnh khó khăn tại Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

Những phần quà mà chương trình gửi gắm đến bà con là những nhu yếu phẩm như: áo quần, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì tôm, nước mắm, thuốc men… Tuy giá trị vật chất không quá lớn so với những người khá giả ở thành phố, nhưng với những người có hoàn cảnh khó khăn thì những phần quà này vô cùng ý nghĩa và thiết thực với chính cuộc sống cơm áo gạo tiền đầy lo toàn hằng ngày của họ.

Trong buổi trao tặng quà, đoàn tình nguyện viên không khỏi xót xa với hoàn cảnh của gia đình anh Trần Quốc Tuấn. Một người đàn ông làm thuê mỗi ngày chưa đến 300 ngàn phải nuôi 1 vợ và 4 đứa con nhỏ, khốn khổ thay ngần ấy con người đều mắc bệnh hiểm nghèo. Hai cháu thì bị xương thủy tinh bẩm sinh, 1 cháu thì bị thiểu năng ngôn ngữ, đến cháu còn lại cũng bị tăng động mất kiểm soát. Chị Nguyễn Thị Út (vợ anh Tuấn) bị mắc bệnh sỏi thận và suy nhược cơ thể nên chỉ ở nhà chăm con. Miếng cơm manh áo trang trải qua ngày cũng đã là vấn đề khó khăn đối với họ.

Đến thăm gia đình anh Trần Quốc Tuấn

Hay Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai cũng rất đáng thương khi bị liệt tứ chi bẩm sinh, sống một mình và không có bà con họ hàng thân thích bên cạnh.

Và cả Chú Lê Văn Sơn (49 tuổi) bị cụt 1 tay và 2 chân, chú kiếm sống bằng nghề bán vé số. Mọi người đều thực sự khó khăn, cần sự giúp đỡ từ cộng đồng rất nhiều.

Trong tháng 12, DIVA GROUP sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học” tại tỉnh Tiền Giang. Cũng như đẩy mạnh có hoạt động từ thiện ở các tháng tiếp theo như: Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….Và như vậy, hành trình chia sẻ yêu thương của Ban thiện nguyện Diva Group vẫn sẽ được tiếp tục theo đúng kế hoạch thường niên. Các tình nguyện viên chia sẻ rằng, họ mong muốn có thêm thật nhiều kinh phí để giúp đỡ và chia sẻ đến nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Với tinh thần chia sẻ và không ngừng lan tỏa yêu thương, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” Viện thẩm mỹ Diva mong muốn các tấm lòng vàng trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức để những mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống tốt hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái!